“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phốt "tra nam" của "Tiểu Ca hay cười" Hoàng Tuấn Tiệp vừa lắng xuống lại tiếp tục bị nhắc tên. Điều này làm dấy lên lo ngại các dự án mới của Hoàng Tuấn Tiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xứ Trung rần rần chuyện nam diễn viên Tiêu Vũ Lương và Diêu Minh Minh (thành viên nhóm UNINE) bị tố là tra nam. “Theo dòng sự kiện”, Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị réo tên là tra nam, đáng nói là từ "phốt" cũ tưởng đã xong xuôi.

“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho? ảnh 1
Hoàng Tuấn Tiệp.

Trước đây, một tài khoản tự nhận là bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp từng tố nam diễn viên Đạo Mộ Bút Kí: Trùng Khởi là tra nam. Khi đó, công ty của Hoàng Tuấn Tiệp đã lên bài đính chính. Tưởng mọi chuyện đã chìm vào quên lãng thì mới đây cô "bạn gái" này tiếp tục đăng bài yêu cầu phía công ty Hoàng Tuấn Tiệp xóa bỏ đính chính trước đó vì nó sai sự thật. Cô gái này cho biết nếu phía Hoàng Tuấn Tiệp không làm theo sẽ tiếp tục tung thêm bằng chứng.

“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho? ảnh 2

Cụ thể, đầu tháng 12/2020 truyền thông xứ Trung đăng tải hình ảnh một chàng trai và một cô gái, được cho là Hoàng Tuấn Tiệp đi cùng bạn gái. Trong video, Hoàng Tuấn Tiệp nắm tay một cô gái cùng nhau mua sắm ở trung tâm thương mại, hai người ở chung khách sạn và đi ăn cơm cùng nhau.

“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho? ảnh 3

Hoàng Tuấn Tiệp bị truyền thông bắt gặp hẹn hò vào tháng 12/2020.

Sau đó, một cô gái khác đăng Weibo tự nhận mình là bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp, khẳng định nam diễn viên bắt cá hai tay. Cô gái này cho hay nếu như không có đoạn video kia thì cũng không biết bản thân bị cắm sừng.

Ngay ngày hôm sau phía Hoàng Tuấn Tiệp đã đăng thông báo đính chính, khẳng định những cáo buộc tra nam, yêu đương đều là giả. Tưởng sự việc đã êm xuôi từ lúc đó, nhưng nay cô "bạn gái" lại xuất hiện và đe dọa sẽ tung thêm bằng chứng chứng minh Hoàng Tuấn Tiệp là tra nam, bắt cá hai tay.

“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho? ảnh 4

Tài khoản từng tố Hoàng Tuấn Tiệp tra nam yêu cầu phía nam diễn viên gỡ bài đăng đính chính sai sự thật.

Hoàng Tuấn Tiệp đang là nam diễn viên trẻ đang lên của phim ảnh Hoa ngữ, đặc biệt sau vai diễn Trương Khởi Linh - Tiểu Ca của Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi. Hoàng Tuấn Tiệp được gọi là "Tiểu Ca hay cười" nhất "lịch sử" phim Đạo Mộ Bút Ký, cũng được khen bởi các phân cảnh hành động dứt khoát đẹp mắt. Ngoài ngoại hình đẹp trai cao ráo, Hoàng Tuấn Tiệp còn được biết đến là người đỗ vào Bắc Ảnh với vị trí á khoa, cùng năm với Ngô Lỗi và Tống Tổ Nhi.

Một số bộ phim đang đợi chiếu của Hoàng Tuấn Tiệp có Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Lý Canh Hy), Xuân Gia Tiểu Thư Là Thầy Kiện (Trang Đạt Phi)... Cả hai phim đều có dàn diễn viên trẻ trung, nội dung hấp dẫn, nhưng có lẽ sẽ chưa thể sớm có lịch chiếu khi nam diễn viên chính còn đang kẹt giữa sóng gió "tra nam" này.

“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp tiếp tục bị tố là "tra nam", các dự án mới buộc phải xếp kho? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.