Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một"

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một"
HHT - Sự xuất hiện của cây cầu đôi mới toanh này khiến những ai từng sợ đến Đà Lạt "đi hai về một" đã nhanh chóng "xách balo lên và đi".

Đà Lạt vốn nổi tiếng là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, khí hậu ôn hòa và vô số địa điểm check-in độc đáo. Tuy nhiên, những câu chuyện về các cặp đôi thường chia tay nhau sau khi Đà Lạt về cũng khiến không ít bạn trẻ ngần ngại khi đến đây vì sợ "đi hai về một".

Thế nhưng, mọi nỗi sợ hay ám ảnh về lời nguyền chia tay khi đến Đà Lạt dường như đã tan biến khi mới đây, một câu cầu đôi hình trái tim mới xuất hiện đã khiến những tín đồ mê xê dịch đến với thành phố sương mù "đứng ngồi không yên". 

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 1
(Ảnh: @kathycommisso)
Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 2
Xuất hiện cầu trái tim đôi ở Đà Lạt có thể phá bỏ lời nguyền chia tay, thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. (Ảnh: Đăng Thy)

Được biết, cây cầu trái tim này thuộc khu tổ hợp Kymi Villa Đà Lạt, được xây dựng trên ngọn đồi cao với khung cảnh có thể nhìn ra thung lũng tuyệt đẹp.  

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 3
(Ảnh: Nguyễn Linh Vân)
Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 4
Cây cầu trái tim thuộc khu tổ hợp Kymi Villa Đà Lạt. (Ảnh: Kymi Villa)

Cây cầu được tạo thành hình trái tim đôi với màu hồng nổi bật, lại được thiết kế "có cặp có đôi" thể hiện sự gắn kết trong tình cảm, không chỉ giúp các bạn trẻ có những bức hình "sống ảo" lung linh nhất giữa khung cảnh thiên nhiên xanh ngát mà còn mang ý nghĩa phá bỏ lời nguyền chia tay.

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 5

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 6

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 7
Thiết kế của cầu trái tim vừa mang ý nghĩa phá bỏ lời nguyền chia tay, vừa giúp giới trẻ có những bức hình "sống ảo" lung linh nhất. (Ảnh: Hoàng Vi Xuân)

Tại cây cầu trái tim đôi này, các cặp đôi cũng có thể mua những chiếc khóa rồi treo lên thành cầu nhằm bày tỏ sự chung thủy, bên nhau lâu dài. 

Dù mới chỉ xuất hiện chưa lâu nhưng cây cầu trái tim ở Đà Lạt cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. Và nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của thành phố sương mù, thu hút các tín đồ mê xê dịch. 

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm