Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một"

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một"
HHT - Sự xuất hiện của cây cầu đôi mới toanh này khiến những ai từng sợ đến Đà Lạt "đi hai về một" đã nhanh chóng "xách balo lên và đi".

Đà Lạt vốn nổi tiếng là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, khí hậu ôn hòa và vô số địa điểm check-in độc đáo. Tuy nhiên, những câu chuyện về các cặp đôi thường chia tay nhau sau khi Đà Lạt về cũng khiến không ít bạn trẻ ngần ngại khi đến đây vì sợ "đi hai về một".

Thế nhưng, mọi nỗi sợ hay ám ảnh về lời nguyền chia tay khi đến Đà Lạt dường như đã tan biến khi mới đây, một câu cầu đôi hình trái tim mới xuất hiện đã khiến những tín đồ mê xê dịch đến với thành phố sương mù "đứng ngồi không yên". 

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 1
(Ảnh: @kathycommisso)
Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 2
Xuất hiện cầu trái tim đôi ở Đà Lạt có thể phá bỏ lời nguyền chia tay, thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. (Ảnh: Đăng Thy)

Được biết, cây cầu trái tim này thuộc khu tổ hợp Kymi Villa Đà Lạt, được xây dựng trên ngọn đồi cao với khung cảnh có thể nhìn ra thung lũng tuyệt đẹp.  

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 3
(Ảnh: Nguyễn Linh Vân)
Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 4
Cây cầu trái tim thuộc khu tổ hợp Kymi Villa Đà Lạt. (Ảnh: Kymi Villa)

Cây cầu được tạo thành hình trái tim đôi với màu hồng nổi bật, lại được thiết kế "có cặp có đôi" thể hiện sự gắn kết trong tình cảm, không chỉ giúp các bạn trẻ có những bức hình "sống ảo" lung linh nhất giữa khung cảnh thiên nhiên xanh ngát mà còn mang ý nghĩa phá bỏ lời nguyền chia tay.

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 5

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 6

Tìm đến cây cầu trái tim đôi ở Đà Lạt để phá bỏ lời nguyền "đi hai về một" ảnh 7
Thiết kế của cầu trái tim vừa mang ý nghĩa phá bỏ lời nguyền chia tay, vừa giúp giới trẻ có những bức hình "sống ảo" lung linh nhất. (Ảnh: Hoàng Vi Xuân)

Tại cây cầu trái tim đôi này, các cặp đôi cũng có thể mua những chiếc khóa rồi treo lên thành cầu nhằm bày tỏ sự chung thủy, bên nhau lâu dài. 

Dù mới chỉ xuất hiện chưa lâu nhưng cây cầu trái tim ở Đà Lạt cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in. Và nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của thành phố sương mù, thu hút các tín đồ mê xê dịch. 

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

HHT - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.