Tin được không, BTS đã lập kỷ lục chưa từng có chỉ với album tái bản

Tin được không, BTS đã lập kỷ lục chưa từng có chỉ với album tái bản
HHT - Thêm một kỷ lục về album được thiết lập, thật không sai khi nói BTS đang là "ông hoàng triệu bản".

Theo thống kê mới nhất trên BXH Gaon, album LOVE YOURSELF: ANSWER phát hành 3 tháng trước của nhóm nam idol BTS đã chạm mốc hơn 2.030.000 triệu bản được bán ra. Đây cũng chính là con số chưa từng có trong lịch sử phát hành đĩa cứng của K-Pop. Điều đáng nói là LOVE YOURSELF: ANSWER chỉ là một album repackage - phiên bản mở rộng phát hành trong chuỗi album Love Yourself của BTS.

Tin được không, BTS đã lập kỷ lục chưa từng có chỉ với album tái bản ảnh 1

Con số hơn 2 triệu bản là có cơ sở khi album này trước đó lập kỉ lục với 1,51 triệu bản pre-order và tẩu tán được 1,93 triệu bản tính đến ngày 24/8. Đặc biệt, LOVE YOURSELF: ANSWER còn nhận được danh hiệu "Triệu bản kép" từ Gaon trong vỏn vẹn 6 tuần.

Tin được không, BTS đã lập kỷ lục chưa từng có chỉ với album tái bản ảnh 2

Để có được thành tích đáng nể này, một phần lớn nhờ sự ủng hộ thần tượng nhiệt tình từ cộng đồng ARMY trên toàn thế giới. Bên cạnh đó sự chất lượng và chau chuốt trong từng album phát hành của 7 chàng trai nhà "Chống Đạn" cũng rất đáng nể phục. Hơn 1 năm qua, BTS đã nỗ lực làm việc và thật sự lập nên kỳ tích với chuỗi album Love Yourself này. Không chỉ là những album có lượng đặt trước và phát hành vượt mốc triệu bản, BTS còn là nhóm nhạc có số lượng album return (album trả về) thấp nhất trong các nhóm nhạc K-Pop.

Tin được không, BTS đã lập kỷ lục chưa từng có chỉ với album tái bản ảnh 3

Năm nay là một năm bùng nổ của BTS trên mọi mặt trận và thương hiệu của 7 chàng trai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một lần nữa chúc mừng ARMY và BTS về thành tích đáng tự hào này.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.