Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe
HHT - Chris Advansun là một nhà văn sống ở Toronto, Canada. Nhưng không giống những nhà văn bình thường khác, ông là người chuyên viết nên những câu chuyện đủ buồn tẻ để đưa mọi người vào giấc ngủ.

Chris Advansun 39 tuổi là một người chuyên viết những câu chuyện dành cho những người khó ngủ. Anh mới chỉ bắt đầu viết và yêu thích thể loại sách đặc biệt này gần đây.

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe ảnh 1
Chris Advansun

Nhà văn đặc biệt này thích thử thách bản thân bằng những câu chuyện mà người trưởng thành đọc trước khi đi ngủ, cố gắng kéo người đọc rời bỏ những suy nghĩ thường khiến họ thức dậy vào ban đêm rồi nhẹ nhàng đưa họ chìm vào giấc ngủ. Những câu chuyện của Advansun sẽ không được quá cuốn hút khiến người đọc tỉnh táo nhưng phải đủ thú vị để người đọc tiếp tục xem. Đối với Advansun, thành công có nghĩa là không bao giờ đi đến cuối câu chuyện của mình.

“Hãy nghĩ về chúng như những câu chuyện đọc trước khi đi ngủ”, Chris Advansun chia sẻ với CBC News. “Khi chúng ta bước vào giấc ngủ, nhiều người trong chúng ta vẫn còn lo lắng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, điều đó khiến họ khó có được giấc ngủ thực sự”.

Mặc dù có nhiều người nghĩ những câu chuyện về tình yêu của Advansun quá chậm chạp, nhưng đó là mục đích của anh. Anh muốn những câu chuyện này không quá thú vị. Đó thường là cuộc sống của một nhân vật không hấp dẫn lắm, cũng chẳng có những tình tiết gây cấn hồi hộp. Nhân vật của anh có thể bắt đầu với một chút vấn đề, nhưng không nghiêm trọng, và cuộc sống của anh ta cứ từ từ đều đều để rồi cuối cùng, người nghe sẽ ngủ thiếp đi.

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe ảnh 2

Sự khác biệt lớn nhất trong các câu chuyện của Advansun là thiếu xung đột. Trên thực tế, theo nhà văn, đây chính là điều bắt buộc trong các cuốn sách của anh và những câu chuyện đọc trước khi ngủ nói chung. Truyện của anh cũng chẳng bao giờ có hồi kết, bởi với anh, cho dù có kỳ lạ, nhưng miễn là giúp được mọi người thì anh đã thấy hài long rồi.

Chris Advansun đã xuất bản những câu chuyện của mình trên trang Calm.com, nơi chúng được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như Matthew McConaughey. Trang web tuyên bố rằng danh sách 120 câu chuyện kể trước khi đi ngủ đã được nghe hơn 100 triệu lần.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".