Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe
HHT - Chris Advansun là một nhà văn sống ở Toronto, Canada. Nhưng không giống những nhà văn bình thường khác, ông là người chuyên viết nên những câu chuyện đủ buồn tẻ để đưa mọi người vào giấc ngủ.

Chris Advansun 39 tuổi là một người chuyên viết những câu chuyện dành cho những người khó ngủ. Anh mới chỉ bắt đầu viết và yêu thích thể loại sách đặc biệt này gần đây.

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe ảnh 1
Chris Advansun

Nhà văn đặc biệt này thích thử thách bản thân bằng những câu chuyện mà người trưởng thành đọc trước khi đi ngủ, cố gắng kéo người đọc rời bỏ những suy nghĩ thường khiến họ thức dậy vào ban đêm rồi nhẹ nhàng đưa họ chìm vào giấc ngủ. Những câu chuyện của Advansun sẽ không được quá cuốn hút khiến người đọc tỉnh táo nhưng phải đủ thú vị để người đọc tiếp tục xem. Đối với Advansun, thành công có nghĩa là không bao giờ đi đến cuối câu chuyện của mình.

“Hãy nghĩ về chúng như những câu chuyện đọc trước khi đi ngủ”, Chris Advansun chia sẻ với CBC News. “Khi chúng ta bước vào giấc ngủ, nhiều người trong chúng ta vẫn còn lo lắng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, điều đó khiến họ khó có được giấc ngủ thực sự”.

Mặc dù có nhiều người nghĩ những câu chuyện về tình yêu của Advansun quá chậm chạp, nhưng đó là mục đích của anh. Anh muốn những câu chuyện này không quá thú vị. Đó thường là cuộc sống của một nhân vật không hấp dẫn lắm, cũng chẳng có những tình tiết gây cấn hồi hộp. Nhân vật của anh có thể bắt đầu với một chút vấn đề, nhưng không nghiêm trọng, và cuộc sống của anh ta cứ từ từ đều đều để rồi cuối cùng, người nghe sẽ ngủ thiếp đi.

Tin được không, có những câu chuyện được viết ra chỉ chuyên để ru ngủ người nghe ảnh 2

Sự khác biệt lớn nhất trong các câu chuyện của Advansun là thiếu xung đột. Trên thực tế, theo nhà văn, đây chính là điều bắt buộc trong các cuốn sách của anh và những câu chuyện đọc trước khi ngủ nói chung. Truyện của anh cũng chẳng bao giờ có hồi kết, bởi với anh, cho dù có kỳ lạ, nhưng miễn là giúp được mọi người thì anh đã thấy hài long rồi.

Chris Advansun đã xuất bản những câu chuyện của mình trên trang Calm.com, nơi chúng được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như Matthew McConaughey. Trang web tuyên bố rằng danh sách 120 câu chuyện kể trước khi đi ngủ đã được nghe hơn 100 triệu lần.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm