Tin được không, “Diên Hy Công Lược” đã cán mốc doanh thu hơn 2000 tỷ đồng

Tin được không, “Diên Hy Công Lược” đã cán mốc doanh thu hơn 2000 tỷ đồng
HHT - Doanh thu của một trong những bộ phim truyền hình hot nhất năm 2018 - “Diên Hy Công Lược” đã ngang ngửa nhiều phim bom tấn Hollywood rồi ấy chứ!

Diên Hy Công Lược đã phát sóng xong được vài tháng, nhưng vẫn chưa hề hạ nhiệt với những tin vui liên tiếp. Cách đây vài ngày, Diên Hy Công Lược đã trở thành phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong suốt năm 2018, theo thống kê của Google. Điều đáng nói là Google không phổ biến tại Trung Quốc, chứ nếu tính cả quốc gia này nữa thì số lượt tìm kiếm từ khóa Diên Hy Công Lược sẽ còn cao gấp nhiều lần.

Tin được không, “Diên Hy Công Lược” đã cán mốc doanh thu hơn 2000 tỷ đồng ảnh 1

Mới đây, các fan của Diên Hy Công Lược lại sửng sốt khi biết con số doanh thu của phim. Diên Hy Công Lược đã bán bản quyền tới 90 nước, với số tiền thu về khoảng 300 triệu tệ (tương đương 1000 tỷ đồng). Còn tiền thu từ quảng cáo chiếu kèm phim cũng cao kỷ lục. Ước tính sau mỗi tập, nhà sản xuất thu về 3 triệu tệ (khoảng 10 tỷ đồng) từ các hợp đồng quảng cáo, nhân với 70 tập phim sẽ lên tới 210 triệu tệ (khoảng 710 tỷ đồng).

Tin được không, “Diên Hy Công Lược” đã cán mốc doanh thu hơn 2000 tỷ đồng ảnh 2

Nếu tính thêm cả các hợp đồng tài trợ, tiền bản quyền từ những sản phẩm ăn theo phim, thì doanh thu của Diên Hy Công Lược đã lên tới 2000 tỷ đồng, con số ngang ngửa nhiều phim lớn của Hollywood. Bảo sao nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính không lên kế hoạch làm tiếp Thịnh Đường Công Lược, để phát triển thành một series phim cung đấu.

Theo SINA
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.