Tin được không, Hyoyeon (SNSD) luôn thấy lúng túng ngượng ngùng khi ở cạnh Taeyeon

Tin được không, Hyoyeon (SNSD) luôn thấy lúng túng ngượng ngùng khi ở cạnh Taeyeon
HHT - Taeyeon đã làm gì khiến Hyoyeon luôn ngại ngùng khi gặp trưởng nhóm?

Hyoyeon vừa mới tham gia show giải trí Eh-Heh Radio và nhận được nhiệm vụ hãy miêu tả cảm giác của mình về các thành viên khác trong nhóm SNSD theo các cấp đội Không thích - Không thân - Rất thân.

Tin được không, Hyoyeon (SNSD) luôn thấy lúng túng ngượng ngùng khi ở cạnh Taeyeon ảnh 1

Hyoyeon tâm sự: “Chẳng có thành viên nào trong nhóm mà em không thích cả. Nhưng có một người luôn khiến em thấy lúng túng, ngượng ngùng khi ở gần người đó. Chính là chị Taeyeon”.

Tin được không, Hyoyeon (SNSD) luôn thấy lúng túng ngượng ngùng khi ở cạnh Taeyeon ảnh 2

Lý do khiến Hyoyeon bối rối thì đơn giản đến không ngờ “Em thuộc kiểu người lúc nào cũng chỉ thích ra ngoài, đi chơi, gặp gỡ người này người kia. Chị Taeyeon lại chỉ thích ở nhà và làm những thứ tỉ mẩn. Vì thói quen khác nhau nên em luôn thấy ngại với chị ấy khi gặp mặt, thấy rất khó để nghĩ được chủ đề nói chuyện với chị ấy”.

Tin được không, Hyoyeon (SNSD) luôn thấy lúng túng ngượng ngùng khi ở cạnh Taeyeon ảnh 3

Hyoyeon tiết lộ cô nàng rất thân thiết với Yuri, Yoona cùng Sunny: “Yuri cũng giàu năng lượng và ham vui như em, nên chúng em thường rủ nhau đi ăn uống. Mỗi khi có chuyện muốn tâm sự, em lại chọn đi uống với Yoona. Còn bạn du lịch lý tưởng nhất là Sunny. Rất khó để em và Sunny có thể lên kế hoạch đi chơi cùng nhau. Nhưng có lần chúng em đã được đi chơi xa trong một show thực tế, và chúng em đã thấy rất dễ chịu thoải mái khi đi với nhau”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm