Tin nổi không, ba năm rồi Lisa (Black Pink) vẫn phải mặc mãi một chiếc quần

Tin nổi không, ba năm rồi Lisa (Black Pink) vẫn phải mặc mãi một chiếc quần
HHT - Lợi nhuận mà Lisa mang về cho công ty YG Ent là không hề ít, cớ sao ba năm rồi cô vẫn phải mặc đi mặc lại một chiếc quần nhìn rất bình thường?

Mới hôm qua thôi, cư dân mạng còn phẫn nộ với công ty JYP Ent khi để nhóm ITZY cứ liên tục xài lại đồ cũ, một set đồ mặc tới 5 chương trình khác nhau bảo sao khán giả không thấy nhàm. Nhưng ITZY mới chỉ phải mặc đi mặc lại đồ trong gần một năm chứ Lisa (Black Pink) còn thảm hơn, ba năm rồi vẫn phải chung thủy với một chiếc quần short màu đen.

Tin nổi không, ba năm rồi Lisa (Black Pink) vẫn phải mặc mãi một chiếc quần ảnh 1

Khi cư dân mạng soi kỹ trang phục của Lisa thì đã nhận thấy cô nàng liên tục mặc chiếc quần này. Từ năm 2016 khi Lisa quảng bá ca khúc Playing with fire với Black Pink đến tận bây giơ, cô nàng vẫn thường xuyên xuất hiện với nó. Nếu có gì thay đổi, chỉ là thay đổi áo hoặc các phụ kiện kèm theo quần mà thôi. Mà Lisa đâu chỉ mặc chiếc quần này khi đi diễn, còn tái sử dụng nó khi chụp hình tạp chí hoặc quay quảng cáo nữa cơ.

Tin nổi không, ba năm rồi Lisa (Black Pink) vẫn phải mặc mãi một chiếc quần ảnh 2

Công bằng mà nói thì chiếc quần này rất dễ phối đồ, giúp Lisa khoe được đôi chân dài miên man, rất hợp với hình tượng cá tính năng động mà Black Pink theo đuổi. Thế nhưng việc một idol đình đám như Lisa phải mặc hoài mặc mãi một chiếc quần vẫn khiến cư dân mạng chịu không nổi. Nhất là khi lợi nhuận Lisa mang lại cho công ty YG Ent là không hề nhỏ, thì Lisa xứng đáng được đầu tư hơn về diện mạo cho xứng với tên tuổi của cô.

Tin nổi không, ba năm rồi Lisa (Black Pink) vẫn phải mặc mãi một chiếc quần ảnh 3

Chưa kể đây không phải lần đầu tiên các fan phàn nàn về chuyện trang phục của Lisa. Lâu nay, Lisa thường xuyên phải mặc lại đồ cũ, phải diện những món đồ kém nổi bật nhất trong nhóm, thậm chí có trang phục còn lạc mốt. Nhưng sau rất nhiều lời nhắc nhở góp ý của fan, YG Ent vẫn chưa mua sắm gì nhiều cho Lisa và cô tiếp tục phải trưng dụng những món đã từng mặc nhiều lần.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm