Tin nổi không, Cha Eun Woo bật khóc và xin lỗi fan vì lỡ để mặt có mụn

Tin nổi không, Cha Eun Woo bật khóc và xin lỗi fan vì lỡ để mặt có mụn
HHT - Nhìn Cha Eun Woo mà xem, làm nam thần đẹp trai cũng sức ép lắm đó nha.

Nhắc đến Cha Eun Woo, khán giả có thể chưa nghe bài nào mà anh chàng hát cùng nhóm Astro, chưa xem phim mà Eun Woo đóng nhưng chắc chắn sẽ biết Eun Woo rất đẹp trai. Eun Woo đẹp trai nổi tiếng khắp K-Pop, không chỉ khán giả mà các idol khác cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Tin nổi không, Cha Eun Woo bật khóc và xin lỗi fan vì lỡ để mặt có mụn ảnh 1

Nhưng chính vì thế mà Eun Woo phải chịu sức ép không nhỏ, để bảo toàn danh hiệu mỹ nam của mình, khi lúc nào cũng phải có diện mạo hoàn hảo đẹp đẽ nhất để khán giả không bị thất vọng. Mới đây, Cha Eun Woo đã khiến mọi người sửng sốt khi xuất hiện với một khuôn mặt sần sùi, lấm tấm những mụn, khác hẳn với hình ảnh làn da mịn màng trắng như sứ mà khán giả vẫn quen thuộc.

Tin nổi không, Cha Eun Woo bật khóc và xin lỗi fan vì lỡ để mặt có mụn ảnh 2
Eun Woo xuất hiện với khuôn mặt lấm tấm mụn

Cha Eun Woo cũng tự ti về ngoại hình của mình tới mức bật khóc vì đã làm các fan thất vọng, xin lỗi vì thời gian gần đây anh làm việc quá nhiều, tâm trạng căng thẳng khiến cho lũ mụn biểu tình nổi đầy lên mặt. Eun Woo tâm sự rằng nội bộ công ty quản lý có nhiều xáo trộn, vai nam chính trong phim truyền hình ID Gangnam beauty tốn quá nhiều thời gian và sức lực, rồi còn chuẩn bị cho concert của nhóm Astro.

Anh chàng buồn tới mức bật khóc

Tất cả mọi thứ khiến cho Eun Woo không còn thời gian nghỉ ngơi dưỡng da, tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi. Eun Woo lại càng thấy mình có lỗi hơn nữa vì là một nghệ sĩ, thì phải có trách nhiệm chăm sóc đến diện mạo của mình. Nhưng lũ mụn đã khiến cho Eun Woo không còn xứng đáng với biệt dang mỹ nam K-Pop nữa rồi.

Khi thấy Eun Woo khóc và xin lỗi vì mặt có mụn, các fan chỉ còn biết động viên Eun Woo đừng buồn. Nhiều fan còn có tâm đến mức ra tay chỉnh sửa ảnh để tẩy mụn giúp anh chàng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.