Tin nổi không, SNSD có thể tái hợp với nhau bất kỳ khi nào mình muốn

Tin nổi không, SNSD có thể tái hợp với nhau bất kỳ khi nào mình muốn
HHT - SONE đừng lo nữa nhé, SNSD đã bàn bạc chuyện tái hợp rồi đây này.

Sau khi ba thành viên Tiffany, SeohyunSooyoung rời khỏi công ty SM Ent cũng như nhóm SNSD, ai nấy đều lo rằng nhóm sẽ âm thầm tan rã. Bởi suốt từ thời điểm đó đến nay, chỉ thấy các thành viên bận rộn với hoạt động riêng chứ chẳng ai nhắc gì đến chuyện SNSD trở lại cả.

Tin nổi không, SNSD có thể tái hợp với nhau bất kỳ khi nào mình muốn ảnh 1

Thế nhưng Hyoyeon vừa lên tiếng đập tan mọi nghi ngờ. Trong show giải trí Where Is Mr. Kim 2 mới phát sóng, chính các MC cũng rất băn khoăn thắc mắc về tương lai của SNSD. Và Hyoyeon khẳng định chắc nịch “Chúng em đã cùng bàn bạc về chuyện đưa SNSD trở lại đấy, SNSD có thể tái xuất bất kỳ khi nào chúng em muốn. Hiện giờ, chúng em vẫn đang ủng hộ nhau thực hiện hoạt động riêng. Nhưng cả nhóm cũng đang có kế hoạch trở lại cùng nhau vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm 11, 12 và 13 năm thành lập nhóm đấy”.

Tin nổi không, SNSD có thể tái hợp với nhau bất kỳ khi nào mình muốn ảnh 2

Có thể nói những gì Hyoyeon bật mí nghe rất sốc, nhưng hoàn toàn có cơ sở. Bởi tuy 3 trên 8 thành viên đã chuyển sang công ty quản lý khác, thì cả 8 cô gái vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi ăn đi chơi, rồi chúc mừng sinh nhật nhau. Bản thân công ty chủ quản mới của Tiffany hay Seohyun cũng khẳng định hoàn toàn ủng hộ nếu như các cô gái muốn tham gia ca hát cùng SNSD.

Nên rất có thể, SNSD sẽ đến cùng mỗi mùa Hè đấy nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm