Tin vui cho fan “á thần”: Series phim về Percy Jackson sắp ra mắt trên kênh Disney+

HHT - Rick Riordan - “cha đẻ” của bộ truyện Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus - đã xác nhận trên trang Instagram về một series phim về Percy Jackson trên Disney+ trong tương lai.

Bộ truyện phiêu lưu kì ảo Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus (còn gọi tắt là Percy Jackson) của nhà văn người Anh Rick Riordan vốn cực kỳ nổi tiếng, đã bán được tới 45 triệu bản trên khắp thế giới.

Có thể bạn không nhớ nhưng hai tập truyện đầu tiên của bộ truyện đã được dựng phim: Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (Percy Jackson & các vị thần trên đỉnh Olympian: Kẻ cắp tia chớp) năm 2010 và Percy Jackson: Sea of Monsters (Percy Jackson: Biển quái vật) năm 2013.

Tin vui cho fan “á thần”: Series phim về Percy Jackson sắp ra mắt trên kênh Disney+ ảnh 1 Bộ phim "Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief" công chiếu vào năm 2010 
Tin vui cho fan “á thần”: Series phim về Percy Jackson sắp ra mắt trên kênh Disney+ ảnh 2

"Percy Jackson: Sea of Monsters" công chiếu năm 2013 là bộ phim nối tiếp của "The Lightning Thief"

Tiếc rằng cả hai đều không thành công cho lắm nên kế hoạch sản xuất các phần tiếp theo bị dừng lại. Nhưng fan của các “á thần” thì luôn mong đợi một series phim truyền hình chuyển thể từ trọn bộ Percy Jackson và điều này sắp thành sự thật. Chính nhà văn Rick Riordan đã tiết lộ rằng kênh Disney+ sẽ đưa toàn bộ các cuộc phiêu lưu của chàng á thần Percy Jackson lên màn ảnh nhỏ.

Tuy nhà sản xuất chưa thể tiết lộ nhiều về dự án nhưng theo thông tin sơ bộ, đây sẽ là loạt phim hành động được đầu tư hoành tráng, bám sát cốt truyện của bộ tiểu thuyết gốc Percy Jackson. Chính hai vợ chồng nhà văn Rick Riordan sẽ trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất của loạt phim để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo nhất có thể và không làm các fan phải thất vọng.

Tin vui cho fan “á thần”: Series phim về Percy Jackson sắp ra mắt trên kênh Disney+ ảnh 3 Rick Riordan và "đứa con cưng" của mình - Ảnh: Tổng hợp

Tập đầu tiên The Lightning Thief chắc chắn sẽ là “phát súng đầu” của series trên. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những pha hành động cũng như các hiệu ứng thật đã mắt khi Disney vốn có thế mạnh trong dòng phim thần thoại kỳ ảo. Cùng trông chờ ngày Percy Jackson khởi quay và lên sóng thôi.

Tin vui cho fan “á thần”: Series phim về Percy Jackson sắp ra mắt trên kênh Disney+ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm