Tin vui, Jang Dong Gun lẫn Song Joong Ki chính thức xác nhận tham gia “Asadal”

Tin vui, Jang Dong Gun lẫn Song Joong Ki chính thức xác nhận tham gia “Asadal”
HHT - Quy tụ được hai mỹ nam lừng lẫy Song Joong Ki, Jang Dong Gun thì “Asadal” đúng là bộ phim quá khủng rồi.

Cách đây vài tháng, khán giả đã đứng ngồi không yên khi biết đài cáp tvN đã ngỏ lời mời Jang Dong Gun, Song Joong KiKim Ji Won tham gia bom tấn cổ trang Asadal. Nhưng mãi tới bây giờ, sau nhiều vòng thảo luận thì ba ngôi sao đình đám mới chính thức gật đầu xác nhận.

Tin vui, Jang Dong Gun lẫn Song Joong Ki chính thức xác nhận tham gia “Asadal” ảnh 1

Asadal (A Tư Đạt) chính là tên kinh đô đầu tiên của đất nước Gojoseon của Triều Tiên thời cổ đại, và nội dung phim sẽ kể về hành trình thành lập nên vương quốc này. Asadal không phải phim lịch sử đơn thuần, mà thuộc dòng phim huyền huyễn với những yếu tố kỳ ảo, các nhân vật đều biết phép thuật.

Tin vui, Jang Dong Gun lẫn Song Joong Ki chính thức xác nhận tham gia “Asadal” ảnh 2

Song Joong Ki đóng vai chính Eun Som, là người của một bộ tộc du mục. Eun Som nhận được sức mạnh từ sao chổi xanh, nên có khả năng tiên tri. Từ đó mà Eun Som đã thu phục được dân chúng, trở thành chủ nhân của Asadal. Jang Dong Gun đóng vai Ta Gon, người hùng chiến tranh, một vị tướng vô cùng tài giỏi, luôn có những chiến lược thông minh. Kim Ji Won trở thành công chúa Tan Ya, mối tình đầu của Eun Som và cũng nhận được quyền năng từ sao chổi xanh. Sau nhiều biến cố, Tan Ya đã trở thành nữ quan đầu tiên của vương triều Gojoseon, hỗ trợ Eun Som rất nhiều.

Tin vui, Jang Dong Gun lẫn Song Joong Ki chính thức xác nhận tham gia “Asadal” ảnh 3

Bên cạnh ba ngôi sao đình đám, những cái tên tham gia Asadal cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hai biên kịch Kim Young Hyun, Park Sang Yeon chính là người đứng sau hàng loạt phim cổ trang ăn khách như The Great Queen Seon Deok, Tree with Deep Roots, Six Flying Dragons. Đạo diễn Kim Won Suk đã chỉ đạo Incomplete Life, Signal lẫn My Ahjussi.

Được biết Asadal sẽ được quay xong và làm hậu kỳ, kỹ xảo hoàn chỉnh trước khi lên sóng trên kênh tvN vào nửa đầu năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm