Tình anh em "cảm lạnh" của Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa: Phản bội nhau cũng viral cõi mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập "Keep Running" ghi hình tại Thái Lan mới lên sóng, màn "phản bội" người anh em thân thiết Vương Hạc Đệ tới từ Phạm Thừa Thừa khiến cư dân mạng cười vỡ bụng, cũng phong danh anh thành "thánh chơi dơ thế hệ mới".

Là khách mời tham gia ghi hình cho 2 tập đặc biệt tại Thái Lan của chương trình thực tế Keep Running, "Nguyệt tôn" Vương Hạc Đệ khiến người hâm mộ mong chờ vì tính cách hài hước và độ "lăn xả" khi đi show của mình. Được biết, anh còn có "chấp niệm" lớn với trò chơi xé bảng tên, nên lần nào cũng khởi động kỹ càng để cố gắng loại nhiều đối thủ nhất có thể.

Không chỉ vậy, những màn "tung mảng miếng" nhí nhố của anh cùng với cậu em thân thiết Phạm Thừa Thừa cũng trở thành điểm sáng của tập đặc biệt, khiến người xem cười nắc nẻ mỗi khi hai "bể muối" này ở cạnh nhau.

Tình anh em "cảm lạnh" của Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa: Phản bội nhau cũng viral cõi mạng ảnh 1

Trong lúc đợi xé bảng tên, cặp huynh đệ Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa còn tranh thủ "diễn tiểu phẩm" làm nhân viên đẩy hành lý trong khách sạn. - Nguồn ảnh: FB Ngôi nhà nhỏ của Thừa Thừa.

Thân thiết và tin tưởng nhau là vậy, nhưng vào game thì "ai chơi dơ hơn là người chiến thắng". Trên phương châm đó, chỉ vài phút sau khi có hiệu lệnh bắt đầu trò chơi xé bảng tên, trong khi Vương Hạc Đệ hết lòng tin tưởng, thậm chí giơ phần lưng dán bảng tên về phía người em mà không mảy may nghi ngờ, thì Phạm Thừa Thừa đã nhanh tay lột bảng tên Vương Hạc Đệ khiến anh chỉ biết "bất ngờ, ngơ ngác".

Màn "phản bội" không chút hối lỗi của Phạm Thừa Thừa là "cú sốc tinh thần" của Vương Hạc Đệ nhưng lại là niềm vui của khán giả.

Thậm chí, ngay cả lúc Phạm Thừa Thừa đã bỏ chạy được một quãng xa và thầm xin lỗi người anh, thì Vương Hạc Đệ vẫn ngẩn người ở một chỗ và không thể tin rằng mình vừa bị "phản bội" bởi "đệ đệ" mới giây trước còn bàn nhau cùng tác chiến.

Tình anh em "cảm lạnh" của Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa: Phản bội nhau cũng viral cõi mạng ảnh 2

1001 biểu cảm "đau đớn, gục ngã" khi bị phản bội của Vương Hạc Đệ khiến người xem phải "cười xỉu", cũng trở thành meme đang viral tại mạng xã hội xứ Trung.

Tình anh em "cảm lạnh" của Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa: Phản bội nhau cũng viral cõi mạng ảnh 3

Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa nhí nhố khi quay show, ngoài đời, hai người cũng là những người bạn thân thiết.

Vương Hạc Đệ và Phạm Thừa Thừa từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng fan C-Biz là cặp bài trùng, "đẹp trai nhiều muối". Thậm chí, khán giả còn trêu chỉ cần cả hai cùng xuất hiện là "gặp nhau ở đâu, ồn ở đó".

Tình anh em "cảm lạnh" của Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa: Phản bội nhau cũng viral cõi mạng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.