Tính năng mới trên iOS 14 sẽ giải quyết một sự phiền phức bấy lâu nay trên iPhone

HHT - iOS 14 vừa thay đổi giao diện cuộc gọi điện, một trong những điều người dùng iPhone luôn mong chờ từ lâu.

Mới đây, tại sự kiện WWDC 2020, Apple đã chính thức ra mắt iOS 14 và iPadOS 14 với rất nhiều những thay đổi quan trọng, đặc biệt là màn hình chính, widget, hỗ trợ hỗ trợ PIP (Picture-in-Picture) cho iPhone... Đây thực tế là những điều người dùng iPhone từ lâu luôn mong chờ, nhất là việc có thể tuỳ biến được giao diện màn hình chính.

Tính năng mới trên iOS 14 sẽ giải quyết một sự phiền phức bấy lâu nay trên iPhone ảnh 1

Đáng chú ý hơn, một trong những điều phiền toái bao lâu nay trên iPhone cũng được giải quyết, Apple đã thay đổi giao diện cuộc gọi đến khi nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng một thông báo bình thường, như trên các Android, thay vì chiếm toàn bộ màn hình và làm gián đoạn thao tác của người dùng như hiện tại.

Từ thông báo này, người dùng vẫn có thể xem thông tin người gọi đến, và có thể chấp nhận hay từ chối cuộc gọi tuỳ ý. Khi muốn bỏ qua, bạn chỉ việc vuốt lên trên, iPhone sẽ tự động hiểu và tắt chuông, sau đó chờ đến khi hết thời gian kết nối.

Tính năng mới trên iOS 14 sẽ giải quyết một sự phiền phức bấy lâu nay trên iPhone ảnh 2

Tính năng mới này ngoài áp dụng với các cuộc gọi thông tường, còn hỗ trợ cho cả FaceTime hay các ứng dụng khác như Messenger, Skype... Tất nhiên, cả trên iPad cũng tương tự.

Đây rõ ràng là một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng, nhằm xoá bỏ đi những phiền toái bao lâu nay của người dùng iPhone và iPad, nhất là trong khi đang chơi game hay xem phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.