Tino cháy hết mình trong minishow mừng sinh nhật "Sói" tròn 1 tuổi

Tino cháy hết mình trong minishow mừng sinh nhật "Sói" tròn 1 tuổi
HHT - Như đã hẹn từ lâu, 24/12/2017 là ngày kỉ niệm FC Tino mang tên Sói tròn 1 năm hoạt động.

Nếu như một năm trước, Tino offline fanclub lần đầu tại một quán café ấm cúng chỉ gần 30 người hâm mộ thì năm nay anh chàng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho FC với quy mô lớn hơn và quy tụ gần 300 thành viên FC ở nhiều nơi khác nhau cùng chung vui.

Tino cháy hết mình trong minishow mừng sinh nhật "Sói" tròn 1 tuổi ảnh 1

Trong bữa tiệc sinh nhật bằng âm nhạc đầy màu sắc này, Tino đã thể hiện được sự trưởng thành không chỉ ở hình thức mà cả giọng hát. Cách anh chàng giao lưu với những người hâm mộ cũng không còn ngây ngô như chàng trai “Ngưng làm bạn” năm nào, một Tino vừa gần gũi vừa thân thiện nhưng cũng rất chững chạc khi quan tâm tới các fan nữ.

Tino cháy hết mình trong minishow mừng sinh nhật "Sói" tròn 1 tuổi ảnh 2

Từ tháng 9/2017 với liên tiếp những sản phẩm dành cho khán giả như MV Lêu lêu (tháng 9), Yêu Không Cần Nói (nhạc phim Kẻ Trộm Chó), Đèn lồng đom đóm (nhạc phim Lala School) trong tháng 10, Ừ có anh đây (tháng 11), MV Falling You và album Sói tháng 12, Tino muốn tạo một điểm nhấn thật mạnh mẽ bằng mini show cuối năm này với mong muốn được nhìn nhận như một nghệ sĩ có thực tài và cố gắng không ngừng.

Tino cháy hết mình trong minishow mừng sinh nhật "Sói" tròn 1 tuổi ảnh 3

Trong buổi biểu diễn ngoài các talents trong công ty Tăng Nhật Tuệ như nhóm Zero9 và nhóm Usagi, đây cũng là lần đầu Tino giới thiệu mẹ và em trai ruột của mình với người hâm mộ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm