Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi!

HHT - Mất đến 25 năm để đợi được ngày theo đuổi "crush" mà vẫn bị phũ tơi bời, thôi thì Quân vương Lee Min Ho đừng đi nữa, quay về có Woo Do Hwan chờ đây này.
Ngay khi tập 1 vừa lên sóng, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lập tức bùng nổ với rating 2 chữ số và giành nhiều lợi thế. Nhưng cộng đồng mạng vẫn phàn nàn vì thấy tương tác giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun chưa đủ tình cảm để người xem cảm thấy thỏa mãn. Cứ như thể thuyền chưa ra khơi mà cả gió cũng chả nổi lên, rồi làm sao đẩy?
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 1 Dù Lee Min Ho và Kim Go Eun có rất nhiều cảnh đối mặt tình cảm, nhưng cả hai vẫn chưa thể hiện được tương tác là bao.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 2 Chỉ toàn đứng nhìn nhau... rồi thôi...
Nhưng khoan hãy buồn vội vì chúng ta vẫn còn một chiếc thuyền, không đẩy được bên Ho - Eun thì mình qua Ho - Hwan đi vậy. Không biết biên kịch có cố ý không, mà tình huynh đệ của Quân vương Lee Gon (Lee Min Ho) và cận vệ Ju Yeong (Woo Do Hwan) cũng dài 25 năm như Ho - Eun luôn đó.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 3 Lúc nhỏ, khi Lee Gon (Lee Min Ho) bắt đầu lên ngôi, cũng là lúc Ju Yeong ở bên cạnh.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 4 Đến khi lớn lên vẫn vậy, chỉ có mỗi Ju Yeong là đụng được vào Lee Gon, không một ai được phép chạm vào Bệ Hạ.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 5 Không chỉ bên cạnh, mà luôn chăm sóc tận tình, dặn dò từng chút.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 6 Và đối xử nhau rất thân mật, thoải mái...
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 7 Ủa biên kịch ơi, cảnh này thường phải thấy ở nam chính và nữ chính chứ... alo alo...
Ngay cả đến khi Lee Gon qua thế giới song song Đại Hàn Dân Quốc để tìm Tae Eul, thì bên đó vẫn gặp được một phiên bản giống hệt Ju Yeong, chỉ tiếc là không phải người anh cần rồi.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 8 Bỏ chạy đến thế giới khác mà không nói lời nào, Yeong nào của anh, Yeong của anh đang còn mải đi tìm anh kia kìa.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 9 Yeong của Lee Gon thì còn mải cắm mặt điều tra sự mất tích của Bệ Hạ.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 10 Chưa thấy người nên chưa bỏ cuộc.
Ngay cả hôm họp báo, mọi người còn đùa rằng sao Lee Min Ho và Kim Go Eun quá xa cách, trong khi đó Lee Min Ho và Woo Do Hwan cứ như hình với bóng. Vào đến phim thì càng thấy rõ sự thân thiết hơn.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 11 Hình ảnh trong buổi họp báo trước giờ G công chiếu. Ngoài đời sao, vào phim y vậy đấy!
Quân Vương Bất Diệt sẽ lên sóng vào thứ 6 và 7 hàng tuần trên đài truyền hình SBS và phát sóng lại sau đó trên kênh Netflix.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm