Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động
HHT - Người quản lý là người đầu tiên phát hiện Sulli đã ra đi, và các nghệ sĩ nhà SM Ent đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin đau buồn này.

Theo nguồn tin của cảnh sát, thì Sulli lẽ ra có lịch trình tham gia một show truyền hình vào ngày hôm nay nhưng cô không xuất hiện. Người quản lý vốn không thể liên lạc được với Sulli từ ngày hôm trước, cảm thấy bất thường nên đã đến nhà riêng của cô để kiểm tra và bàng hoàng phát hiện ra Sulli đã tự vẫn. Người quản lý đã nhanh chóng báo tin cho cảnh sát, nhưng cố gắng không nói tên Sulli mà chỉ nói có một người em gái tự sát.

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động ảnh 1

Dù công ty SM Ent vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng các nghệ sĩ của công ty này nhanh chóng tạm ngưng mọi hoạt động. Nhóm Super Junior đang quảng bá cho màn comeback đã hủy luôn buổi phát trực tuyến trên V-Live vào tối hôm nay 14/10. Có nhiều thành viên Super Junior rất thân thiết với Sulli, coi Sulli như em gái nên sau khi nghe tin dữ đã không đủ bình tĩnh để làm việc tiếp.

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động ảnh 2

Amber vốn ở trong nhóm f(x) với Sulli, khi biết tin dữ cũng thông báo ngưng mọi hoạt động. Sau một thời gian dài chờ đợi, giờ Amber mới chuẩn bị comeback nhưng cô đã quyết định trì hoãn mọi thứ lại, và mong mọi người thông cảm. Có thể nói Sulli ra đi là một tin sốc giáng mạnh vào các nghệ sĩ của công ty SM Ent cũng như là hồi chuông cảnh tỉnh với nhiều khán giả. Lúc này đây, rất nhiểu cư dân mạng đang nuối tiếc vì đã từng buông lời chỉ trích chê bai Sulli mà không hiểu cho nỗi cô đơn, sự tuyệt vọng của cô.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.