Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động
HHT - Người quản lý là người đầu tiên phát hiện Sulli đã ra đi, và các nghệ sĩ nhà SM Ent đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin đau buồn này.

Theo nguồn tin của cảnh sát, thì Sulli lẽ ra có lịch trình tham gia một show truyền hình vào ngày hôm nay nhưng cô không xuất hiện. Người quản lý vốn không thể liên lạc được với Sulli từ ngày hôm trước, cảm thấy bất thường nên đã đến nhà riêng của cô để kiểm tra và bàng hoàng phát hiện ra Sulli đã tự vẫn. Người quản lý đã nhanh chóng báo tin cho cảnh sát, nhưng cố gắng không nói tên Sulli mà chỉ nói có một người em gái tự sát.

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động ảnh 1

Dù công ty SM Ent vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng các nghệ sĩ của công ty này nhanh chóng tạm ngưng mọi hoạt động. Nhóm Super Junior đang quảng bá cho màn comeback đã hủy luôn buổi phát trực tuyến trên V-Live vào tối hôm nay 14/10. Có nhiều thành viên Super Junior rất thân thiết với Sulli, coi Sulli như em gái nên sau khi nghe tin dữ đã không đủ bình tĩnh để làm việc tiếp.

Toàn cảnh vụ việc Sulli ra đi: hàng loạt nghệ sĩ nhà SM tạm ngưng hoạt động ảnh 2

Amber vốn ở trong nhóm f(x) với Sulli, khi biết tin dữ cũng thông báo ngưng mọi hoạt động. Sau một thời gian dài chờ đợi, giờ Amber mới chuẩn bị comeback nhưng cô đã quyết định trì hoãn mọi thứ lại, và mong mọi người thông cảm. Có thể nói Sulli ra đi là một tin sốc giáng mạnh vào các nghệ sĩ của công ty SM Ent cũng như là hồi chuông cảnh tỉnh với nhiều khán giả. Lúc này đây, rất nhiểu cư dân mạng đang nuối tiếc vì đã từng buông lời chỉ trích chê bai Sulli mà không hiểu cho nỗi cô đơn, sự tuyệt vọng của cô.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.