Tóc bù xù, ăn mặc khác lạ để hành nghề thầy bói, Thu Trang khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tóc bù xù, ăn mặc khác lạ để hành nghề thầy bói, Thu Trang khiến ai cũng ngỡ ngàng
HHT - Ngoài việc bận rộn với các dự án điện ảnh Đôi mắt âm dương - Chị Mười Ba phần 2, Thu Trang còn dồn thời gian thực hiện web drama Định mệnh anh và em.

Trong trailer vừa được tung ra, Thu Trang hóa thân thành nhân vật chuyên đi coi bói bằng bài Tarot có tên Thiếu Nữ. Chẳng biết Thiếu Nữ bao nhiêu tuổi, chẳng biết Thiếu Nữ đã trải qua bao nhiêu cái xuân xanh, chỉ biết là với tên gọi này thì dẫu cho có già đến vỡ nào, nhân vật này vẫn tự hào vì mình là Thiếu Nữ.

Tóc bù xù, ăn mặc khác lạ để hành nghề thầy bói, Thu Trang khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 1

Ngoài Thu Trang, Định mệnh anh và em còn có sự góp mặt của Tam Triều Dâng - Khương Ngọc trong vai cặp đôi đầy duyên nợ.

Ở trailer vừa được ê-kíp sản xuất hé lộ, Tam Triều Dâng vì lý do gì đó đã lỡ có tình một đêm với chàng trai bí ẩn. Điều đáng nói là chính Tam Triều Dâng cũng không biết mình vừa ngủ với ai. Sau khi về nhà kể cho Thu Trang nghe câu chuyện này, Tam Triều Dâng đã bị mắng té tát. 

Tóc bù xù, ăn mặc khác lạ để hành nghề thầy bói, Thu Trang khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 2

Cũng từ trailer, 1 tình tiết thú vị liên quan đến chàng trai bí ẩn được bật mí, đó là trong lúc đang say sưa ở bên nhau, Tam Triều Dâng đã làm rơi sợi dây chuyền quý báu. Không biết rằng với bàn tay phù phép của đạo diễn và biên kịch Định mệnh anh và em thì sợi dây chuyền kia có gây nên sóng gió gì hay không.

Chỉ biết rằng sau đó, Tam Triều Dâng - Khương Ngọc có màn đối đầu khá kịch tính, còn Thu Trang thì được dịp trổ tài bói toán với nhiều nhân vật khác nhau. 

Tóc bù xù, ăn mặc khác lạ để hành nghề thầy bói, Thu Trang khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 3

Hóa thân thành Thiếu Nữ bói bài gieo quẻ nào là đúng ngay quẻ đó, Thu Trang hứa hẹn sẽ khiến khán giả bị cuốn theo bởi những câu nhả thoại đầy duyên dáng. Không còn là Chị Mười Ba mạnh mẽ, quyết đoán, Thiếu Nữ ở Định mệnh anh và em có phần hài hước, tưng tửng hơn.

Nhìn tạo hình của Thu Trang, khán giả có thể đoán được nhân vật này sẽ là kiểu bà thầy bói "nhiều chuyện", trong quá trình hay nghề vô tình tác hợp cho nhiều cặp đôi từ chỗ xa lạ thành tình nhân yêu đương thắm thiết. Tuy nhiên, đấy chỉ là suy đoán, số phận của Thu Trang - Khương Ngọc - Tam Triều Dâng như thế nào sẽ được bật mí chính thức trong tập 1 của bộ phim Định mệnh anh và em.

Trailer Định mệnh anh và em

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.