Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu

Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu
HHT - Tóc Tiên "dằn mặt" chiến binh mạnh Hiền Hồ trong quá trình tập luyện.

Sau khi kết thúc vòng Giấu mặt, khán giả của Giọng hát Việt 2017 rất trông chờ vào vòng Đối đầu vì đây là vòng thi thể hiện rõ nhất khả năng huấn luyện thí sinh của các HLV - đặc biệt là 3 vị HLV trẻ: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh Đông Nhi. Kết quả, các HLV mới của Giọng hát Việt 2017 đã không làm khán giả thất vọng khi tạo ra được những màn trình diễn vừa đã tai, vừa mãn nhãn.

Trong số 5 màn Đối đầu đầu tiên, hai phần trình diễn của đội Tóc Tiên được chú ý vì sự hiện đại và mới lạ. Nếu như Tuấn Phong Huy Hoàng gây ấn tượng ban đầu bởi 2 ca khúc sôi động, thì Tóc Tiên lại chọn cho cặp đấu này ca khúc Ngày hôm qua - một bài hát có giai điệu trúc trắc, cộp mác của Vũ Cát Tường.

Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 1

Còn bộ ba Hiền Hồ, Hoàng Yến Lan Hương được Tóc Tiên chọn bản hit Hip-Hop Soul, R&B lẫy lừng của Christina Aguilera, Pink, Lil’Kim, Mya - Lady Marmalade trong khi trước đó 3 cô gái xinh đẹp này vốn “chào sân” với khán giả bằng những bản Ballad/ Classical nhẹ nhàng.

Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 2

Trong phần thị phạm cùng cố vấn diva Mỹ Linh và những đoạn clip hậu trường được ê-kíp ghi lại, Tóc Tiên khiến khán giả tâm phục khẩu phục khi hướng dẫn các thí sinh làm thế nào để giữ nhịp điệu tốt, ngắt nghỉ, bỏ nhỏ như thế nào cho tinh tế khi trình diễn hai ca khúc sôi động... Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn khoe giọng hát vô cùng đẹp và nội lực với những nốt cao chót vót khi hát mẫu cho học trò. Không chỉ chăm lo về giọng hát, nữ ca sĩ còn đầu tư trang phục và hướng dẫn diễn xuất - hai yếu tố giúp đội Tóc Tiên “nhỉnh” hơn các đội còn lại về phần nhìn.

Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 3

Bên cạnh sự gần gũi, vui tính và thân thiện, Tóc Tiên còn có những khoảnh khắc vô cùng nghiêm túc, thậm chí là khó tính với các học trò. Trong những clip hậu trường của đội Tóc Tiên, các học trò của cô nàng liên tục bị bắt sửa đi sửa lại những câu hát chưa chỉn chu đến khi nào nữ ca sĩ hài lòng thì thôi. Hay khi "hạt giống tiềm năng" Hiền Hồ không tập trung, Tóc Tiên sẵn sàng tuyên bố sẽ loại ngay lập tức nếu cô nàng cứ tiếp tục “xem nhẹ” cuộc chơi như thế này. Tóc Tiên thẳng thắn chia sẻ trong clip: "Bạn nào không ổn định phong độ thì phải loại thôi".

Sau màn đấu căng thẳng vừa rồi, Hiền Hồ Tuấn Phong - hai chiến binh đầu tiên của đội Tóc Tiên lọt vào vòng liveshow đã được HLV của mình dành tặng hẳn một bộ ảnh street style ấn tượng. “Bộ ảnh này cũng như là một món quà khích lệ tinh thần mà Tiên dành cho các bạn trước chặng đua khắc nghiệt sắp tới của Giọng hát Việt 2017” - Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 4
Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 5
Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 6
Tóc Tiên "thưởng nóng" cho Hiền Hồ - Tuấn Phong sau chiến thắng vòng đối đầu ảnh 7

TRANG NGUYỄN - Ảnh: LÊ HUY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm