Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series

HHT - Theo bình chọn của Psycho-Milk, chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ phim boylove tại Thái Lan, anh chàng Bright của "2gether The Series" đã xuất sắc có tên trong danh sách Top 10 diễn viên boylove nổi tiếng nhất năm nay.

Vào tháng 5 năm ngoái, chuyên trang Psycho-Milk đã lập ra danh sách Top 30 diễn viên boylove nổi tiếng nhất Thái Lan dựa trên mức độ phủ sóng, chất lượng phim ảnh, năng lực diễn xuất của diễn viên. Năm nay, cùng xem Top 10 gồm những anh chàng nào nhé!

10. New Thitipoom

Nắm giữ vị trí thứ 10 là New Thitipoom. Nếu thị trường Thái Lan nổi tiếng với những diễn viên trẻ ở độ tuổi 18, 20 trong các series boylove thì New Thitipoom hoàn toàn ngược lại. Anh chạm ngõ diễn xuất ở độ tuổi 26 với dự án đầu tay cùng Earth Pirapat trong Water Boyy The Series. Với thành công đầu tay, anh tiếp tục chinh phục khán giả khi vào vai chính tiếp theo trong Dark Blue Kiss cùng bạn diễn Tay Tawan. Sự mới lạ trong diễn xuất, sự nhập tâm khi hóa thân vào nhân vật là điều khiến Newie ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.
Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 1

9. Ice Adisorn

Ice Adisorn là ngôi sao mới triển vọng của Thái Lan. Tuy chỉ mới tham gia đóng phim nhưng nhờ được đánh giá cao về diễn xuất bởi một số nhà phê bình phim Thái Lan trong dự án đầu tay Present Perfect, vị trí thứ 9 đã gọi tên anh chàng. Được biết, ngoài việc được đánh giá là phiên bản có 1-0-2 trong Present Perfect, Ice Adisorn còn được khen ngợi về đạo đức, ứng xử khôn khéo trong công việc. Present Perfect hay Present Still Perfect 2 là bước đệm hoàn hảo giúp sự nghiệp của Ice thăng hoa trong tương lai.

Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 2

8. Gulf Kanawut

TharnType The Series đã mang Gulf đến gần hơn với khán giả truyền hình tại Thái Lan. Ngoài điểm cộng lớn về ngoại hình, anh còn gây ấn tượng với lối diễn xuất vô cùng chân thật cùng bạn diễn Mew Suppasit trong TharnType The Series. Theo một vài thông tin, sắp tới đây Gulf Kanawut sẽ tiếp tục khuấy đảo màn ảnh khi tham gia TharnType Season 2.

Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 3

7. Perth Tanapon

Perth Tanapon sinh năm 2001 và được biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Anh chàng gây chú ý với khán giả khi vào vai Ae trong Love By Chance. Perth chưa bao giờ bị đánh giá thấp về diễn xuất, anh chàng khiến khán giả u mê bởi ánh mắt đa tình trong Love By Chance và một chuỗi Series cùng tên sau đó. Có thể thấy, chẳng có gì là lạ khi vị trí thứ 7 gọi tên anh chàng này.

Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 4

6. Bright Vachiravit

Nhân vật Sarawat trong 2gether The Series đã giúp Bright vụt sáng thành sao và chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim các fan boylove. Thú vị là có một số ý kiến cho rằng các nhà làm phim đã lãng phí một đoạn thanh xuân của Bright khi không đưa anh chàng vào vai chính sớm hơn. Dẫu vậy, việc vươn lên vị trí thứ 6 trong danh sách năm nay đã là một điều quá sức tuyệt vời đối với một diễn viên trẻ như Bright.

Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 5
(Mời các bạn đón đọc tiếp phần 2)
Top 10 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan gọi tên Bright 2gether The Series ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm