Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau

HHT - Nhiều kế hoạch du lịch của cả thế giới đã bị trì hoãn trong năm nay nên nhiều người cuồng chân lắm rồi. Tuy nhiên, mọi người cũng đang lạc quan về năm 2021, vì số người tìm kiếm trên Google về các điểm du lịch trong năm sau đang tăng vọt.

Bạn có dự định đi du lịch ở đâu trong năm sau chưa?

Công ty du lịch nổi tiếng của Anh là Kuoni đã phân tích dữ liệu tìm kiếm qua Google của 131 nước trên thế giới, xem những điểm đến nào được mọi người ở khắp nơi tìm nhiều nhất cho năm 2021. Và ting ting, đây là kết quả Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch năm sau:

1. Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE)

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 1

Ảnh: Flickr.

Dubai luôn là điểm đến ưa thích của mọi du khách, mặc dù thực tế thì địa điểm nào ở UAE cũng có những điều đặc biệt. Dubai vừa hiện đại với những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại hoành tráng, lại vừa có thiên nhiên tươi đẹp với những bãi tắm dài.

2. Canada

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 2

Cũng dễ hiểu tại sao Canada lại hấp dẫn du khách, bởi họ có đất đai rộng rãi, núi non hùng vĩ, không khí trong lành, lại có những đường bờ biển ấn tượng. Các thành phố như Toronto và Vancouver thì nhộn nhịp và hào nhoáng. Vậy nên ngày càng nhiều người châu Á thích đến Canada du lịch.

2. Mỹ

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 3

Xếp cùng vị trí thứ 2 là Mỹ, một đất nước rộng và đa phong cách đến mức du khách có tính cách thế nào hoặc muốn tìm kiếm điều gì cũng thấy phù hợp. Những điểm đến ở Mỹ được nhiều người ưa thích là Florida với các công viên giải trí đẹp sững sờ, Las Vegas sôi động, thành phố New York mang đến nhiều cảm xúc…

2. Qatar

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 4

Ảnh: Dimitris Sideridis.

Thêm một nước nữa ở vị trí thứ 2 với nền văn hóa rất thú vị, pha trộn giữa tính hiện đại và truyền thống. Không chỉ vậy, kiến trúc ở đây cũng rất độc đáo, mỗi bước bạn đi đều có thể chụp được một bức ảnh ấn tượng.

5. Ai Cập

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 5

Ảnh: Abercrombie and Kent.

Tuy Ai Cập không quá hiện đại như 4 nước top đầu, nhưng họ lại có nền văn hóa tuyệt vời mà không đâu có được. Các Kim tự tháp và Tượng Nhân sư lớn ở Giza là những công trình lịch sử mà ai cũng muốn tận mắt nhìn thấy ít nhất một lần trong đời.

Bạn đã chọn được một (hoặc vài) điểm đến cho mình trong năm 2021 chưa?

Top 5 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thế giới cho các chuyến du lịch... năm sau ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm