Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn chính BLINKs cũng không ngờ được rằng Jennie lại được netizen bình chọn vào nhóm 9 cô gái chuẩn “công chúa băng giá” của K-Pop, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì Jennie đâu có thiếu khí chất sang chảnh, kiêu kỳ, đúng không nào?!

“Công chúa băng giá” là mỹ từ mà fan K-Pop dành tặng những nữ idol không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thần thái lạnh lùng, kiêu sa vô cùng đặc biệt. Mới đây, fan K-Pop đã liệt kê 9 cô gái phù hợp làm “công chúa băng giá” nhất trong K-Pop.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 1

Jessica, thành viên cũ của nhóm nhạc SNSD có lẽ là nữ idol đầu tiên được gọi là công chúa băng giá. Mỗi lần xuất hiện, Jennie thường có biểu cảm lạnh như băng, kèm theo mái tóc vàng khiến netizen liên tưởng đến những cô công chúa trong truyện cổ tích.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 2

Krystal, em gái của Jessica thậm chí còn hợp làm “công chúa băng giá” hơn nữa. Ai cũng công nhận Krystal khi để mặt lạnh lùng, kiêu kỳ thì nhìn ấn tượng vô cùng. Rất ít nữ idol K-Pop được khen là “đẹp hơn khi không cười” như Krystal, nhất là ánh mắt sắc như xoáy sâu vào người đối diện.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 3

Không chỉ Jennie mà các thành viên BLACKPINK hiếm khi được netizen liên tưởng đến hình tượng “công chúa băng giá”. Nhưng quả thực Jennie có khí chất kiêu sa, lạnh lùng đầy quý phái. Nhất là khi Jennie khoác lên người những bộ váy bồng bềnh, làm mặt lạnh là chẳng khác gì một cô tiểu thư chính hiệu.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 4

Có thể Weki Meki chưa phải nhóm nhạc đình đám nên Doyeon không nổi tiếng bằng các công chúa băng giá khác, nhưng Doyeon sở hữu vẻ lạnh lùng rất đặc biệt. Ánh mắt cương nghị, khóe miệng trễ xuống như hờn dỗi giúp Doyeon vừa băng giá vừa đáng yêu.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 5

Chungha thuộc nhóm idol sở hữu vẻ lạnh lùng bẩm sinh, đặc biệt là trên sân khấu thì lại càng rõ nét. Ngay cả khi Chungha làm biểu cảm đáng yêu thì khán giả vẫn thấy có điều gì đó rất sang chảnh.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 6

Nhắc đến những nữ idol lạnh lùng mà thiếu Irene của Red Velvet thì không được rồi. Irene có khuôn mặt lạnh sẵn có, dù cô đang vui vẻ nhưng biểu cảm vẫn như hờn giận cả thế giới khiến người khác phải e dè. Cho dù Irene vướng nhiều ồn ào tính cách thì nhiều người vẫn sẵn sàng tha thứ cho cô vì quá đẹp.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 7

Mina nhóm TWICE không hề lạnh lùng nhưng vẫn được xếp vào nhóm công chúa băng giá của K-Pop. Bởi ở Mina có một vẻ thanh tao, nhẹ nhàng đầy kiêu kỳ. Thậm chí Mina khóc cũng đẹp hơn người khác, khiến khán giả gật gù “công chúa cũng chỉ xinh đến thế mà thôi”.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 8

Jiho (Oh My Girl) đáng yêu khi cười nhưng netizen lại thích ngắm nhìn Jiho phiên bản mặt lạnh hơn. Bởi khi không cười và có ánh nhìn xa xăm, nhìn Jiho rất thu hút, đúng chuẩn cô tiểu thư xinh đẹp và xa cách trong truyện ngôn tình.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 9

Bona (WJSN) sở hữu ánh mắt sắc như dao cau nên chỉ cần nhìn thẳng vào khán giả thôi là khiến bao nhiêu người xao xuyến. Đôi mắt biết nói giúp Bona sở hữu khí chất lạnh lùng hiếm thấy, rất hợp làm công chúa băng giá.

Top các nàng “công chúa băng giá” xinh đẹp nhất K-Pop: Vì sao có mặt Jennie (BLACKPINK)? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm