Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần
HHT - Giá vé chợ đen cho một vé xem tour diễn của BTS tại Anh đã lên tới gần 60 triệu đồng rồi.

Các chàng trai BTS đang chuẩn bị thực hiện tour diễn Love Yourself vòng quanh thế giới. Theo kế hoạch, BTS sẽ đi qua 21 thành phố thuộc nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Đức Pháp kéo dài trong nửa cuối năm 2018.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 1

Dù còn hai tháng nữa thì đêm diễn đầu tiên mới diễn ra, nhưng gần 400 nghìn vé của tour diễn này tại châu Mỹ và châu Âu đã bán hết veo chỉ sau vài phút mở bán, đủ thấy lượng A.R.M.Y hùng hậu như thế nào.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 2

Những fan kém may mắn, chưa kịp mua vé qua web chính thức sẽ phải ngậm ngùi tìm đến thị trường chợ đen. Những kẻ đầu cơ nhanh chóng phát hiện được nhu cầu cực lớn này, và đang bán lại vé xem Love Yourself cao gấp 10 lần giá gốc.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 3

Chẳng hạn như tại thủ đô London (Anh) thì BTS sẽ biểu diễn vào hai ngày 9 và 10/10. Vé chính thức hạng thường có giá từ 62 bảng (khoảng 2 triệu đồng) đến 160 bảng (khoảng 5 triệu) tùy theo vị trí đứng. Vé VIP là 220 bảng (khoảng 6,7 triệu đồng). Có nghĩa là mức giá không quá đắt.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 4

Thế nhưng vé chợ đen thì bán với giá trên trời. Vé hạng thường lên đến 1000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) và vé VIP xấp xỉ 2000 bảng (gần 60 triệu đồng). Trước tình hình cấp bách này, công ty tổ chức phía Anh đang đề nghị công ty Big Hit hãy tăng thêm số buổi diễn để đáp ứng nhu cầu của fan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.