Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần
HHT - Giá vé chợ đen cho một vé xem tour diễn của BTS tại Anh đã lên tới gần 60 triệu đồng rồi.

Các chàng trai BTS đang chuẩn bị thực hiện tour diễn Love Yourself vòng quanh thế giới. Theo kế hoạch, BTS sẽ đi qua 21 thành phố thuộc nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Đức Pháp kéo dài trong nửa cuối năm 2018.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 1

Dù còn hai tháng nữa thì đêm diễn đầu tiên mới diễn ra, nhưng gần 400 nghìn vé của tour diễn này tại châu Mỹ và châu Âu đã bán hết veo chỉ sau vài phút mở bán, đủ thấy lượng A.R.M.Y hùng hậu như thế nào.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 2

Những fan kém may mắn, chưa kịp mua vé qua web chính thức sẽ phải ngậm ngùi tìm đến thị trường chợ đen. Những kẻ đầu cơ nhanh chóng phát hiện được nhu cầu cực lớn này, và đang bán lại vé xem Love Yourself cao gấp 10 lần giá gốc.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 3

Chẳng hạn như tại thủ đô London (Anh) thì BTS sẽ biểu diễn vào hai ngày 9 và 10/10. Vé chính thức hạng thường có giá từ 62 bảng (khoảng 2 triệu đồng) đến 160 bảng (khoảng 5 triệu) tùy theo vị trí đứng. Vé VIP là 220 bảng (khoảng 6,7 triệu đồng). Có nghĩa là mức giá không quá đắt.

Tour lưu diễn của BTS bán hết veo, vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần ảnh 4

Thế nhưng vé chợ đen thì bán với giá trên trời. Vé hạng thường lên đến 1000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) và vé VIP xấp xỉ 2000 bảng (gần 60 triệu đồng). Trước tình hình cấp bách này, công ty tổ chức phía Anh đang đề nghị công ty Big Hit hãy tăng thêm số buổi diễn để đáp ứng nhu cầu của fan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".