“Trà Sữa Cho Tâm Hồn” tháng 11: Đích thực là chiếc khăn gió ấm khi mùa Đông chạm ngõ!

HHT - Trà sữa cho tâm hồn tháng 11 sẽ đưa bạn gặp lại những cây bút thú vị như Hằng Trần, Bảo, Rim… Và hãy tìm thử xem có tên của mình ở Vườn ươm Trà Sữa hay không, nếu bạn đã thử viết câu chuyện đầu tiên của chính mình!

Không còn viết về những góc nhỏ trong thành phố, trong Trà Sữa Vol.4 của tháng 11 Bảo sẽ trở về một ngôi trường, đi sâu vào một góc lớp, nơi có một cô bạn nhỏ đang cố nén nỗi hoang mang. Ngòi bút của Bảo sẽ quay sang cửa lớp, nơi có một cậu bạn vừa vội vã chạy về, và đôi mắt đầy vẻ quan tâm hướng về cuối lớp. Vì cậu là mùa Thu là một màu sắc mới nhẹ nhàng hơn của Bảo, nhưng vẫn đầy dịu dàng và rung cảm.

Ở số Trà Sữa Vol.3 của tháng 10, có thể bạn đã kịp phì cười và say mê dõi theo câu chuyện tình hài hước trong King’s cup nước khổ qua của Rim. Câu chuyện ấy lại được tiếp tục với những tình tiết mới trong Trà Sữa Vol.4 qua truyện ngắn Bánh mì kẹp wasabi. Lần này, chuyện tình của hai nhân vật chính gặp phải một cô nàng “trà xanh” đắng nghét không thua kém gì nước ép khổ qua hay wasabi. Thế mà độc giả đọc xong lại chỉ thấy ngọt như trà sữa!

“Trà Sữa Cho Tâm Hồn” tháng 11: Đích thực là chiếc khăn gió ấm khi mùa Đông chạm ngõ! ảnh 1 Tháng 11 bạn có hẹn với "chiếc khăn gió ấm" Trà Sữa Cho Tâm Hồn đấy nhé!

Cây bút quen thuộc của Trà Sữa - Hằng Trần - sẽ mang đến một câu chuyện rung cảm dịu dàng tựa như những ngày mùa Đông đầu tiên. Hãy khép mắt hai lần được viết bằng những từ rất đẹp, mà mỏng manh, tựa như những giọt nước. Hằng Trần không bao giờ viết về nỗi mất mát một cách trực diện, nhưng bạn đọc sẽ luôn cảm thấy được nỗi buồn hiện diện và dâng lên khóe mắt mình nóng hổi. Nhưng đồng thời, Hằng Trần cũng sẽ viết những điều tựa như gió, thổi tất cả những nỗi buồn đó khỏi bạn khi dấu chấm câu cuối cùng của câu chuyện hiện ra.

Vườn ươm Trà sữa tiếp tục mang đến cho bạn đọc một “mầm cây” mới qua tác phẩm Hạt mầm cây thầm thương. Truyện ngắn mini là một sân chơi vừa sức hơn đối với những bạn yêu thích viết nhưng chưa biết cách hoặc chưa đủ sức viết rộng hơn. Những bài tản văn và cả những dòng thơ đọc chậm cũng sẽ có mặt trên Trà Sữa Vol.4 tháng 11 để làm phong phú thêm “bữa tiệc tinh thần” của bạn.

Tháng 11 trời có trở lạnh đừng quên áo ấm khăn choàng. Ra phố nhâm nhi cốc cà phê trứng, trà gừng, hay trà đào hoặc trà sữa, thì đừng quên mang theo Trà Sữa Vol.4 xinh xắn và hay ho để làm bạn đồng hành nhé!

Trà sữa cho tâm hồn số tháng 11 dự kiến phát hành ngày 10/11 tại các nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, Tiki, Shopee… Giá: 40.000 đồng.

“Trà Sữa Cho Tâm Hồn” tháng 11: Đích thực là chiếc khăn gió ấm khi mùa Đông chạm ngõ! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm