Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông

HHT - Số cuối cùng của năm 2020, Trà Sữa Cho Tâm Hồn Volume 05 sẽ mang đến cho bạn đọc thân yêu những cảm xúc tinh khôi và trong trẻo, tựa một sớm mùa Đông đẹp trời với một túi hạt dẻ vừa rang nằm gọn trong tay.

“Hoàng tử” mới của “nhà” Trà Sữa - Bảo - tiếp tục giữ vững phong độ và bút lực khi trình làng thêm một truyện ngắn mới của mình trong số cuối cùng của năm 2020. Đi qua con dốc là một truyện ngắn phảng phất hơi lạnh của mùa Đông, nhưng ẩn bên trong lại ấm sực lên, như thể bạn đang có một túi hạt dẻ vừa rang trong túi áo. Không chỉ có truyện ngắn, những ai yêu mến Bảo sẽ có hẳn một combo khi Bảo thử sức với một bài tản văn chữa lành, truyền cảm hứng Rột roạt chì màu. Và có một bài phỏng vấn về Bảo, để bạn hiểu hơn về anh chàng - tâm hồn cũng như kinh nghiệm viết lách.

Rim ngọt ngào một cách vui tươi trong King’s cup nước khổ quaBánh mì kẹp wasabi, nay tiếp tục mang đến một hành trình mới của đôi-bạn-oan-gia trong Tình yêu chocolate 75%. Lúc này, hai nhân vật chính của chúng ta đã “chuyển tiếp” mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu. Không còn những tình cảm giấu kín, không còn “trà xanh” cản đường, vậy những rắc rối nào có thể xảy ra nữa chứ? Nhiều hơn bạn tưởng đấy!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12 trong trẻo như một sớm mùa Đông. (Ảnh: Hoa Học Trò)

Ngoài ra, bạn đọc sẽ gặp lại Hằng Trần với Hoa cà rốt dại đẹp và mộng mơ, không khí của câu chuyện như đưa bạn đến các bộ phim của Ghibli xanh mướt. Chạy trốn cùng cậu của Labu đề cập đến một chủ đề rất quen thuộc: Nỗi cô đơn của những người trẻ tuổi, luôn muốn tìm kiếm một tâm hồn đồng điệu với mình. Cây bút độc đáo 7749 mang đến truyện ngắn Lá phong hay hoa hồng đỏ lãng mạn, dịu ngọt, với nguyện cầu thiết tha mà trong trẻo trên hành trình tìm kiếm tình yêu.

Ngoài ra, Trà Sữa cho Tâm Hồn tháng 12/2020 vẫn không thể thiếu các bài tản văn, thơ, truyện mini… để bạn đọc nghiền ngẫm. Trong những ngày cuối cùng của năm nay, tản văn Sân chơi này từng là của chúng ta được viết bởi Việt Anh nhắc nhớ đến những điều đẹp đẽ đã qua đi, như một trạm dừng chân trước khi chúng ta bước đến một hành trình mới.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 2 Và ấm áp như một túi hạt dẻ vừa rang nằm gọn trên tay. (Ảnh: Hoa Học Trò)

Năm 2020 đã sắp trôi qua rồi. Hãy cùng Trà Sữa bỏ lại những muộn phiền và lo lắng lại phía sau. Chúng ta cùng sắp xếp lại hành trang, bổ sung thêm niềm tin và can đảm, chuẩn bị cho một hành trình mới. Giữa chặng đường ấy, chúng mình cùng nghỉ chân một lát, ăn một miếng bánh, đọc một đoạn văn hay. Trà Sữa vẫn luôn đồng hành bên bạn!

Trà sữa cho tâm hồn số tháng 12 dự kiến phát hành ngày 10/12 tại các nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, Tiki, Shopee… Giá: 40.000 đồng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 3
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.