Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông

HHT - Số cuối cùng của năm 2020, Trà Sữa Cho Tâm Hồn Volume 05 sẽ mang đến cho bạn đọc thân yêu những cảm xúc tinh khôi và trong trẻo, tựa một sớm mùa Đông đẹp trời với một túi hạt dẻ vừa rang nằm gọn trong tay.

“Hoàng tử” mới của “nhà” Trà Sữa - Bảo - tiếp tục giữ vững phong độ và bút lực khi trình làng thêm một truyện ngắn mới của mình trong số cuối cùng của năm 2020. Đi qua con dốc là một truyện ngắn phảng phất hơi lạnh của mùa Đông, nhưng ẩn bên trong lại ấm sực lên, như thể bạn đang có một túi hạt dẻ vừa rang trong túi áo. Không chỉ có truyện ngắn, những ai yêu mến Bảo sẽ có hẳn một combo khi Bảo thử sức với một bài tản văn chữa lành, truyền cảm hứng Rột roạt chì màu. Và có một bài phỏng vấn về Bảo, để bạn hiểu hơn về anh chàng - tâm hồn cũng như kinh nghiệm viết lách.

Rim ngọt ngào một cách vui tươi trong King’s cup nước khổ quaBánh mì kẹp wasabi, nay tiếp tục mang đến một hành trình mới của đôi-bạn-oan-gia trong Tình yêu chocolate 75%. Lúc này, hai nhân vật chính của chúng ta đã “chuyển tiếp” mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu. Không còn những tình cảm giấu kín, không còn “trà xanh” cản đường, vậy những rắc rối nào có thể xảy ra nữa chứ? Nhiều hơn bạn tưởng đấy!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12 trong trẻo như một sớm mùa Đông. (Ảnh: Hoa Học Trò)

Ngoài ra, bạn đọc sẽ gặp lại Hằng Trần với Hoa cà rốt dại đẹp và mộng mơ, không khí của câu chuyện như đưa bạn đến các bộ phim của Ghibli xanh mướt. Chạy trốn cùng cậu của Labu đề cập đến một chủ đề rất quen thuộc: Nỗi cô đơn của những người trẻ tuổi, luôn muốn tìm kiếm một tâm hồn đồng điệu với mình. Cây bút độc đáo 7749 mang đến truyện ngắn Lá phong hay hoa hồng đỏ lãng mạn, dịu ngọt, với nguyện cầu thiết tha mà trong trẻo trên hành trình tìm kiếm tình yêu.

Ngoài ra, Trà Sữa cho Tâm Hồn tháng 12/2020 vẫn không thể thiếu các bài tản văn, thơ, truyện mini… để bạn đọc nghiền ngẫm. Trong những ngày cuối cùng của năm nay, tản văn Sân chơi này từng là của chúng ta được viết bởi Việt Anh nhắc nhớ đến những điều đẹp đẽ đã qua đi, như một trạm dừng chân trước khi chúng ta bước đến một hành trình mới.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 2 Và ấm áp như một túi hạt dẻ vừa rang nằm gọn trên tay. (Ảnh: Hoa Học Trò)

Năm 2020 đã sắp trôi qua rồi. Hãy cùng Trà Sữa bỏ lại những muộn phiền và lo lắng lại phía sau. Chúng ta cùng sắp xếp lại hành trang, bổ sung thêm niềm tin và can đảm, chuẩn bị cho một hành trình mới. Giữa chặng đường ấy, chúng mình cùng nghỉ chân một lát, ăn một miếng bánh, đọc một đoạn văn hay. Trà Sữa vẫn luôn đồng hành bên bạn!

Trà sữa cho tâm hồn số tháng 12 dự kiến phát hành ngày 10/12 tại các nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, Tiki, Shopee… Giá: 40.000 đồng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 12: Như túi hạt dẻ vừa rang ấm sực giữa mùa Đông ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...