Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi!

HHT - Rất nhiều những tin yêu được gửi trong mỗi bài viết, mỗi câu chuyện đã chọn Trà sữa cho Tâm hồn để giãi bày, sẻ chia, để rồi từ đó những cây bút văn chương độc đáo, những tâm hồn kỳ diệu dần lộ sáng.

Xin chào các tình yêu, đã lâu không gặp!

Trong những tháng qua, Trà sữa cho Tâm hồn đã quyết định tạm “ẩn mình” để đội ngũ thực hiện cùng nhìn lại chặng đường dài đã đi, định vị lại những giá trị mà bạn đọc mong đợi ở Trà sữa trên chặng đường sắp tới. Trong khoảng thời gian ấy, gia đình Trà sữa đã rất bất ngờ và cảm động khi nhận được vô vàn những lời hỏi thăm, nhắn gửi của bạn đọc, bày tỏ nỗi nhớ mong và thúc giục ngày hạnh ngộ.

Trà sữa nhận ra mối liên kết giữa Trà sữa cho Tâm hồn và bạn đọc vượt xa khỏi những liên hệ giữa toà soạn và độc giả. Chúng ta là một gia đình, một cộng đồng những người trẻ với những kết nối về tâm hồn, tìm đến nhau để chia sẻ, luận bàn về đời sống nội tâm của một thế hệ sống giữa thời đại 4.0 vận hành với tốc độ chóng mặt. Bao năm qua, chúng ta đã là những người bạn tri kỷ ngóng gặp nhau mỗi tháng một lần để tỏ bày, để lắng nghe. Bất chấp nhịp sống bộn bề ngoài kia, Trà sữa cho Tâm hồn như một lữ quán nơi thời gian như ngừng lại để mỗi người nhặt nhạnh những mảnh vụn cảm xúc, đem những mẩu ký ức lấp lánh ra lau chùi ngắm nghía. Rất nhiều những tin yêu được gửi trong mỗi bài viết, mỗi câu chuyện đã chọn Trà sữa cho Tâm hồn để giãi bày, sẻ chia, để rồi từ đó những cây bút văn chương độc đáo, những tâm hồn kỳ diệu dần lộ sáng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi! ảnh 1

Đáp lại những tình cảm chân thành ấy, ý thức về sứ mệnh của mình, Trà sữa cho Tâm hồn sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 5 này với gia đình Trà sữa thương yêu. Với phiên bản mới, dày dặn và được chuốt gọt tinh tế hơn nữa, chúng mình sẽ mang tới nhiều hơn những truyện ngắn của các tác giả trẻ, gần gũi và táo bạo, chân thành và sâu sắc; những bài viết tản văn, ký sự dịch chuyển để truyền đến bạn niềm hứng khởi và can đảm, để bạn từ đó bắt đầu đắp xây những mục tiêu của riêng mình. Đồng thời, Trà sữa cho Tâm hồn cũng sẽ dành đất cho những thể nghiệm mới để luôn năng động và mới mẻ, không ngừng nỗ lực và làm mới mình, tiếp tục là người bạn đồng hành dễ thương và thú vị của bạn.

Duy chỉ một điều mãi mãi không bao giờ thay đổi. Trà sữa cho Tâm hồn sẽ luôn là góc nhỏ ngọt ngào và mộng mơ, ấm áp và an toàn, dẫu bạn đang vui hay đang buồn nếu cần hãy cứ ghé chơi!

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Trà sữa cho Tâm hồn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi! ảnh 2

Trà Sữa cho Tâm hồn tháng 5/2020 dự kiến phát hành ngày 6/5/2020 với giá 80.000 đồng tại các sạp báo toàn quốc và hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Shopee...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm