Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi!

HHT - Rất nhiều những tin yêu được gửi trong mỗi bài viết, mỗi câu chuyện đã chọn Trà sữa cho Tâm hồn để giãi bày, sẻ chia, để rồi từ đó những cây bút văn chương độc đáo, những tâm hồn kỳ diệu dần lộ sáng.

Xin chào các tình yêu, đã lâu không gặp!

Trong những tháng qua, Trà sữa cho Tâm hồn đã quyết định tạm “ẩn mình” để đội ngũ thực hiện cùng nhìn lại chặng đường dài đã đi, định vị lại những giá trị mà bạn đọc mong đợi ở Trà sữa trên chặng đường sắp tới. Trong khoảng thời gian ấy, gia đình Trà sữa đã rất bất ngờ và cảm động khi nhận được vô vàn những lời hỏi thăm, nhắn gửi của bạn đọc, bày tỏ nỗi nhớ mong và thúc giục ngày hạnh ngộ.

Trà sữa nhận ra mối liên kết giữa Trà sữa cho Tâm hồn và bạn đọc vượt xa khỏi những liên hệ giữa toà soạn và độc giả. Chúng ta là một gia đình, một cộng đồng những người trẻ với những kết nối về tâm hồn, tìm đến nhau để chia sẻ, luận bàn về đời sống nội tâm của một thế hệ sống giữa thời đại 4.0 vận hành với tốc độ chóng mặt. Bao năm qua, chúng ta đã là những người bạn tri kỷ ngóng gặp nhau mỗi tháng một lần để tỏ bày, để lắng nghe. Bất chấp nhịp sống bộn bề ngoài kia, Trà sữa cho Tâm hồn như một lữ quán nơi thời gian như ngừng lại để mỗi người nhặt nhạnh những mảnh vụn cảm xúc, đem những mẩu ký ức lấp lánh ra lau chùi ngắm nghía. Rất nhiều những tin yêu được gửi trong mỗi bài viết, mỗi câu chuyện đã chọn Trà sữa cho Tâm hồn để giãi bày, sẻ chia, để rồi từ đó những cây bút văn chương độc đáo, những tâm hồn kỳ diệu dần lộ sáng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi! ảnh 1

Đáp lại những tình cảm chân thành ấy, ý thức về sứ mệnh của mình, Trà sữa cho Tâm hồn sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 5 này với gia đình Trà sữa thương yêu. Với phiên bản mới, dày dặn và được chuốt gọt tinh tế hơn nữa, chúng mình sẽ mang tới nhiều hơn những truyện ngắn của các tác giả trẻ, gần gũi và táo bạo, chân thành và sâu sắc; những bài viết tản văn, ký sự dịch chuyển để truyền đến bạn niềm hứng khởi và can đảm, để bạn từ đó bắt đầu đắp xây những mục tiêu của riêng mình. Đồng thời, Trà sữa cho Tâm hồn cũng sẽ dành đất cho những thể nghiệm mới để luôn năng động và mới mẻ, không ngừng nỗ lực và làm mới mình, tiếp tục là người bạn đồng hành dễ thương và thú vị của bạn.

Duy chỉ một điều mãi mãi không bao giờ thay đổi. Trà sữa cho Tâm hồn sẽ luôn là góc nhỏ ngọt ngào và mộng mơ, ấm áp và an toàn, dẫu bạn đang vui hay đang buồn nếu cần hãy cứ ghé chơi!

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Trà sữa cho Tâm hồn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 5: Dẫu bạn đang vui hay đang buồn, nếu cần hãy cứ ghé chơi! ảnh 2

Trà Sữa cho Tâm hồn tháng 5/2020 dự kiến phát hành ngày 6/5/2020 với giá 80.000 đồng tại các sạp báo toàn quốc và hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Shopee...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z

HHT - "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời" do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đang gần đến đích. Vào ngày 29/5 sắp tới đây, chủ nhân của các giải thưởng cao nhất tại cuộc thi sẽ chính thức lộ diện tại gala Trao giải.