Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào?

HHT - Một ly trà sữa “đúng vị” tuổi thơ chỉ có giá 12K, nhấp một ngụm là thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Và trà sữa 3 tầng với topping phô mai béo thôi rồi, nhưng độ ngon cũng rất đáng để bạn “hi sinh” đấy!

Trà sữa tuổi thơ nức tiếng khu Hoàng Hoa Thám với kem cheese mặn hơi bị đỉnh

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Trà sữa thì có ở muôn nơi, nhưng để tìm đúng trà sữa có hương vị tuổi thơ thì không phải dễ. Bạn có thể gọi hồng trà cho thanh đạm, hoặc nếu không ngại béo thì cứ trà sữa kèm kem cheese mặn mà gọi tới nha. Nếu trót lỡ ghiền cheese, bạn có thể gọi thêm, một phần cheese ăn thêm chỉ có 10K.

Các topping đi kèm chủ yếu là đồ homemade, giá siêu hạt dẻ: Chỉ từ 3K với các loại thạch trái cây và trân châu; 5K với phô mai tươi, pudding trứng/ sô cô la hay đào miếng, trái vải, trân châu hoàng kim, trân châu phô mai. Đặc biệt, topping pudding phô mai khá hot cũng có giá rất mềm: 7K/5 viên.  

Thực đơn đa dạng với hồng trà, trà sữa, soda, trà ô long… Nếu bạn đói bụng, tiệm cũng có sẵn món ăn vặt và tokbokki ăn bao no.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Trà sữa Nhiệt Đới - Số 16 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh hoặc số 40 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Giá từ 10K. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Phá đảo trà sữa 3 tầng với viên phô mai Jerry ngon mê man

Thực ra, tiệm vốn nổi tiếng với món đá bào thố: Milo thập cẩm phô mai sợi và phô mai đá bào. Sốt phô mai ở đây phải nói là ngon bá cháy. Nhưng nay đá bào đã nhanh chóng bị “soán ngôi” bởi em trà sữa 3 tầng phô mai ngon tan chảy. Tầng dưới là sốt phô mai, lớp kế là trà sữa/ milo và trên cùng lại là kem cheese thơm béo quên lối về.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn

Nhân vật gây thương nhớ chính là viên phô mai Jerry (12K/ viên) béo thơm ăn dễ ghiền. Bạn có thể gọi thêm topping trân châu khoai đa sắc (chỉ 8K/ phần) ăn kèm để vị béo của phô mai mix với vị thơm bùi và dai vừa tới của trân châu khoai cho trọn vị.

Ghé ngay: Milo đá bào Bom Bom - Số 87 Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, TP.HCM. Giá từ 20K. Tiệm mở cửa từ 2 giờ 30 chiều đến 9 giờ 30 tối.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?

Có thể bạn quan tâm

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

HHT - Suối Tà Má thuộc làng Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định bất ngờ được mọi người biết đến bởi hoa trang rừng nở rộ. Theo người dân địa phương đây là lần hoa nở đồng loạt, nổi bật cả một vùng trong mấy mươi năm qua. Cùng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, có làn suối trong veo được gìn giữ bởi cộng đồng người Bana nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.