Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào?

HHT - Một ly trà sữa “đúng vị” tuổi thơ chỉ có giá 12K, nhấp một ngụm là thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Và trà sữa 3 tầng với topping phô mai béo thôi rồi, nhưng độ ngon cũng rất đáng để bạn “hi sinh” đấy!

Trà sữa tuổi thơ nức tiếng khu Hoàng Hoa Thám với kem cheese mặn hơi bị đỉnh

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Trà sữa thì có ở muôn nơi, nhưng để tìm đúng trà sữa có hương vị tuổi thơ thì không phải dễ. Bạn có thể gọi hồng trà cho thanh đạm, hoặc nếu không ngại béo thì cứ trà sữa kèm kem cheese mặn mà gọi tới nha. Nếu trót lỡ ghiền cheese, bạn có thể gọi thêm, một phần cheese ăn thêm chỉ có 10K.

Các topping đi kèm chủ yếu là đồ homemade, giá siêu hạt dẻ: Chỉ từ 3K với các loại thạch trái cây và trân châu; 5K với phô mai tươi, pudding trứng/ sô cô la hay đào miếng, trái vải, trân châu hoàng kim, trân châu phô mai. Đặc biệt, topping pudding phô mai khá hot cũng có giá rất mềm: 7K/5 viên.  

Thực đơn đa dạng với hồng trà, trà sữa, soda, trà ô long… Nếu bạn đói bụng, tiệm cũng có sẵn món ăn vặt và tokbokki ăn bao no.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Trà sữa Nhiệt Đới - Số 16 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh hoặc số 40 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Giá từ 10K. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Phá đảo trà sữa 3 tầng với viên phô mai Jerry ngon mê man

Thực ra, tiệm vốn nổi tiếng với món đá bào thố: Milo thập cẩm phô mai sợi và phô mai đá bào. Sốt phô mai ở đây phải nói là ngon bá cháy. Nhưng nay đá bào đã nhanh chóng bị “soán ngôi” bởi em trà sữa 3 tầng phô mai ngon tan chảy. Tầng dưới là sốt phô mai, lớp kế là trà sữa/ milo và trên cùng lại là kem cheese thơm béo quên lối về.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn

Nhân vật gây thương nhớ chính là viên phô mai Jerry (12K/ viên) béo thơm ăn dễ ghiền. Bạn có thể gọi thêm topping trân châu khoai đa sắc (chỉ 8K/ phần) ăn kèm để vị béo của phô mai mix với vị thơm bùi và dai vừa tới của trân châu khoai cho trọn vị.

Ghé ngay: Milo đá bào Bom Bom - Số 87 Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, TP.HCM. Giá từ 20K. Tiệm mở cửa từ 2 giờ 30 chiều đến 9 giờ 30 tối.

Trà sữa tuổi thơ kem cheese và trà sữa phô mai 3 tầng, bạn chọn thơm béo theo kiểu nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm