Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên sóng livestream, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ một nhân vật cực "hot" ở Miss Universe, thậm chí chiếm luôn "spotlight" của cô, khiến hoa hậu các nước khác liên tục hỏi thăm, gương mặt nào thế nhỉ?

Trần Việt Bảo Hoàng (sinh năm 1991, quê ở Khánh Hòa, Nha Trang) bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Truyền thông, Marketing từ năm thứ 4 Đại học. Chính vào thời điểm đó, Bảo Hoàng đã xác định rằng hướng đi trong tương lai của bản thân sẽ trái ngược với ngành học hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới mẻ, đòi hỏi nhiều kỹ năng mềm, trải nghiệm.

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 1

Hiện tại, Bảo Hoàng đang giữ cương vị CEO UniMedia, Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam. Bảo Hoàng cũng là người đồng hành cùng Khánh Vân trong hành trình tới Mỹ lần này.

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 2

Trong lần livestream vào trưa 14/5 (giờ Việt Nam) trên trang cá nhân, Khánh Vân tiết lộ Bảo Hoàng là nhân vật cực hot tại Miss Universe: "Ngày hôm nay, trên sóng livestream, em nói luôn. Anh Hoàng còn hot hơn em. Hầu như bạn thí sinh nào cũng biết anh nhé! Bạn Philippines và nhiều bạn đều hỏi về anh. Trời ơi, tức ghê!".

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Hoàng đồng hành cùng các thí sinh Việt Nam tại Miss Universe. Trước đó, Bảo Hoàng từng "hộ tống" Hoa hậu H'Hen Niê trải qua những vòng thi quan trọng nhất ở Thái Lan.

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 4

Trong lần đồng hành này với Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Hoàng không ngại ủi đồ, thay stylist trong việc hỗ trợ phụ kiện, giày dép cho Khánh Vân sao cho sự hiện diện của cô luôn chỉn chu nhất. Anh chàng còn hỗ trợ phiên dịch trong cuộc trò chuyện giữa Khánh Vân và bà Angela - CEO One Body Village, cũng như với nhà tài trợ Philipines Miss Olivia.

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 5
Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 6
Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 7

Bảo Hoàng là nhân vật "hot" không kém Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69.

Trai đẹp "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ đi thi là ai mà khiến hoa hậu các nước "rần rần"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.