Trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh qua góc nhìn của Quang Vinh

Trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh qua góc nhìn của Quang Vinh
HHT - Trong tập 2 của chương trình "Quang Vinh Passport", khán giả sẽ cùng ca sĩ Quang Vinh trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh với những thú tiêu khiển “xa hoa” như trà chiều hay ăn sushi.

Quang Vinh Passport là một show thực tế ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên của chính Quang Vinh trong mỗi cuộc hành trình của mình. Anh chọn Sài Gòn là nơi bắt đầu vì theo anh, Sài Gòn có hai mặt rất thú vị, vừa sang chảnh vừa bình dị. Đây chính là cơ hội để anh có thể cùng khán giả khám phá điều đó. Nối tiếp tập 1 với chủ đề Sài Gòn tinh tế, tập 2 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú với những điều Quang Vinh chia sẻ cũng như những câu nói và biểu cảm “để đời” của anh. Trong khi đi shopping tại Trung tâm thương mại Takashimaya, anh phấn khích thừa nhận mình là “Con ma shopping”.

Trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh qua góc nhìn của Quang Vinh ảnh 1

Bên cạnh đó, anh cũng giới thiệu một thú vui tao nhã khác: thưởng thức trà chiều. Cùng hội bạn thân ngồi ngâm nhi ly trà chiều bên những chiếc bánh kiểu Pháp, dưới tiếng nhạc du dương trong không gian sang trọng với mùi hương của trà nhè nhẹ phảng phất. Sự tinh tế và thanh tao hòa quyện lại với nhau thật tuyệt vời.

Một điều thú vị nữa là ở tập 2, Quang Vinh đã giới thiệu một nhà hàng sushi ẩn khuất trong một con hẻm khá khó tìm nhưng lại có một phong cách phục vụ vô cùng độc đáo gọi là omakase – tức bạn sẽ không biết hôm nay menu sẽ là gì, đầu bếp sẽ tự tay lần lượt tạo ra từng món cho bạn thưởng thức. Đây là một loại hình phục vụ khá mới mẻ ở Việt Nam.

Trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh qua góc nhìn của Quang Vinh ảnh 2

Và còn nhiều điều thú vị nữa mà Quang Vinh sẽ chia sẻ trong những phần tới của Quang Vinh Passport. Với những phản hồi tích cực của tập 1, tin chắc đây sẽ là động lực để anh tiếp tục thực hiện chương trình tốt hơn để đáp lại sự ủng hộ của khán giả.

Đặc biệt, Quang Vinh hứa hẹn sẽ chọn ra những bạn may mắn để có thể tham gia cùng trải nghiệm với anh ở những địa điểm kế tiếp. Mọi thông tin về chương trình các bạn có thể theo dõi https://www.facebook.com/quangvinhofficial.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm