Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ hé lộ diện mạo Black Panther mới, trailer chính thức của “Black Panther: Wakanda Forever” còn đưa tới hình ảnh của hải vương Namor và Ironheart - hậu duệ của Iron Man.

Marvel Studios vừa tung ra trailer chính thức của Black Panther: Wakanda Forever- con át chủ bài của Giai đoạn 4 Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mang đậm màu sắc hoành tráng và tang thương, tác phẩm điện ảnh thứ 30 của MCU được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ cho thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng sau gần 2 năm gây ra nhiều tranh cãi.

Chân dung hải vương Namor của vương quốc biển cả Talocan

Đúng vậy, sẽ không có Atlantis nào trong thế giới MCU hết! Thay vào đó, vương quốc nằm dưới biển sâu của vũ trụ 616 có tên gọi là Talocan. Nhưng vẫn giống nguyên tác truyện tranh Marvel, Namor the Sub-Mariner (Tenoch Huerta đóng) - vị vua của vương quốc thần thoại này vẫn sẽ là một Mutant và là một nhân vật phản anh hùng.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 1

Trong trang phục đậm chất văn hóa Aztec, hai đôi cánh ở cổ chân, thái độ độc đoán trên gương mặt mang ánh mắt chất chứa nhiều nỗi đau thương, hải vương Namor dường như đang tìm kiếm sự trợ giúp từ Wakanda thông qua Hoàng Thái hậu Ramonda (Angela Bassett đóng). Tuy vậy, có lẽ vì lý do nào đó, người đã từ chối vị vua của Talocan, khiến gã uất hận và quyết tâm tuyên chiến với cường quốc Phi châu.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 2

Là một người đáy biển, chắc chắn rằng sức mạnh vật lý của Namor và các chiến binh Talocan khác sẽ hơn hẳn người mặt đất vì phải chịu áp lực nước cao. Và với hai đôi cánh ở chân - dấu hiệu gen đột biến của người Mutant, Namor sở hữu khả năng bay lượn trên không trung, giúp khả năng chiến đấu của gã trở thành khó khăn mới cho quân đội Wakanda.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 3

Một bộ giáp sắt mới lại bay lên bầu trời mang tên “Ironheart”

Một trong những điểm nhấn của trailer chính là Riri Williams (Dominique Thorne đóng) - nữ anh hùng Ironheart sẽ thay Iron Man bay lượn trên bầu trời trong bộ giáp sắt do chính mình sáng chế.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 4

Trước đó, Tiên Vương T’Challa đã thành lập chương trình Trao đổi thông tin khoa học của Wakanda tại Mỹ do công chúa thiên tài Shuri (Letitia Wright đóng) đứng đầu. Vậy nên rõ ràng Riri chính là một trong những gương mặt tiêu biểu của xứ sở cờ hoa được Shuri tuyển chọn. Cô cũng được cho là một trong những điểm mấu chốt liên quan tới chiến tranh giữa hai vương quốc.

Với những nhát búa đầy tâm huyết, biểu cảm phấn khích với chuyến bay đầu tiên trong bộ giáp mình tạo ra, thậm chí là cả góc quay quen thuộc đầy tính biểu tượng, ai cũng có thể thấy có một tinh thần “rất Iron Man” trong Ironheart.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 5

Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lên ngôi để bảo vệ Wakanda

Quay trở lại đầu trailer và cả teaser trailer trước đó, những hình ảnh nhảy múa của người Wakanda trong trang phục trắng không phải là đang trẫy hội, mà đó chính là quốc tang của T’Challa (Chadwick Boseman từng đóng). Bởi trong văn hóa châu Phi, nhảy múa chính là cách tạo niềm vui cuối cùng trước khi tiễn người đã khuất về thế giới bên kia.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 6

Lý do Đức Vua T’Challa qua đời trong thế giới MCU sẽ sớm được trả lời. Nhưng cũng vì thế, danh hiệu Black Panther mới được truyền đi tiếp cho người kế vị.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 7

Rõ có thể thấy bộ giáp vibranium và cả dáng người của Chiến Binh Báo Đen mới này là một nữ nhân. Vậy nên, không còn ai mang khả năng cao hơn mặc được nó ngoài công chúa Shuri, hay nói đúng hơn, Nữ hoàng Shuri của Wakanda.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 8

Không còn quanh quẩn với Đa vũ trụ, phép thuật hay các vị thần, Black Panther: Wakanda Forever sẽ mang trở lại một Marvel đậm mùi chính trị. Sau sự kiện Black Panther (2018), T’Challa đã quyết định thay đổi chính sách ẩn mình của Wakanda mà tổ tiên đã duy trì trong hơn 10.000 năm để hội nhập với thế giới. Ấy vậy, sau khi anh qua đời, nước đi chính trị này đã vô tình trở thành mối nguy cho đất nước khi các quốc gia khác bắt đầu nhòm ngó nguồn tài nguyên vibranium khổng lồ - thứ giúp cho Wakanda đi trước thời đại. Vì vậy, “Black Panther” buộc phải trở lại để bảo vệ Wakanda như chính nhiệm vụ mà vị chiến binh này được sinh ra để thực hiện.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 9

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra rạp vào ngày 11/11/2022.

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever": Chiến Binh Báo Đen đời tiếp theo chính thức lộ diện ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm