Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại chương trình "Sao Nhập Ngũ 2022", các diễn viên, ca sĩ, streamer nổi tiếng vốn được ví như những "thánh hề" cũng đã phải rơi nước mắt vì loạt thử thách khốc liệt.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về cuộc sống 7 ngày trong quân ngũ của 8 nghệ sĩ, khách mời trải nghiệm: Độ Mixi, Hòa Minzy, Anh Tú, Minh Tú, Duy Khánh, Puka, S.T Sơn Thạch.

Vốn được biết đến với những hình ảnh lầy lội, hài hước, hoạt ngôn, 8 nhân vật người nổi tiếng khi vào trong môi trường quân ngũ khắt khe, nghiêm túc sẽ có những hình ảnh thế nào?

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 1

Ngay khi mở màn đoạn trailer, khán giả đã có thể cảm nhận được không khí căng thẳng cũng như tính chất gay gắt của chương trình "siêu thực tế" này. Có vẻ như một nhiệm vụ đã không thể hoàn thành, tiếng hét thất thanh của các nghệ sĩ xuất hiện kéo theo tiếng chiếc xe trượt bánh. Ngay sau đó là vẻ mặt lo lắng của Hòa Minzy cùng câu nói gay gắt của Trung đội trưởng: "Các đồng chí nhất nhất nghe theo khẩu lệnh, không cười đùa".

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 2
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 3

Những hình ảnh căng thẳng lần lượt xuất hiện: Puka sốc nhiệt, Anh Tú bật khóc nức nở, Minh Tú cũng không kiềm được những giọt nước mắt tuôn rơi. Nếu như chỉ vài giây trước, Hòa Minzy còn đang bị trách mắng, thì giờ đây, cô đóng vai trò của người đầu tàu, xốc lại tinh thần cho đồng đội: "Bây giờ nghe em nói này, bất kỳ một thử thách gì cũng phải làm được. Nhưng… nếu không làm được thì bọn mình phải chấp nhận. Em không đau. Mọi người cũng không đau. Cố lên". Dường như các thử thách tại chương trình "siêu thực tế" này khiến cho các chiến sĩ mới "sốc nhiệt" và có đôi chút xuống tinh thần khi liên tục nhận được nhiệm vụ, thử thách khó nhằn.

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 4
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 5
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 6
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 7
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 8

Mặc dù nhiều thử thách khó khăn là thế, nhưng vốn được mệnh danh "thánh hề", 8 chiến sĩ mới cũng có những khoảnh khắc khiến đối phương "cười ra nước mắt". Đó là màn chào hỏi đầy tính "cồng kềnh" của Puka, gương mặt bối rối giải thích "tôi không hôi nách" của Duy Khánh, siêu mẫu Minh Tú bị "chỉnh"…

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 9
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 10
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 11

Lần lượt, những bài tập thích nghi được 8 chiến sĩ mới thực hiện, đan xen những khoảnh khắc "mệt ná thở" là những lần thực hiện nhiệm vụ "cười ngả nghiêng". Là một ông bố 2 con, người anh lớn trong làng streamer nhưng khi "đi đều bước", bắt cặp cùng đồng chí Duy Khánh "mặt lạnh như tiền", anh cả Độ Mixi cũng phải khiến cho đàn em bên dưới chỉ biết "lắc đầu cười trừ".

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 12
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 13

Sở hữu 4/8 ca sĩ, 7/8 người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đam mê ca hát, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn mang đến những giây phút giải lao thao trường đầy "chất lượng" cùng các chiến sĩ cũ. Những màn múa hát ngẫu nhiên, các điệu nhảy bất chợt, đội ngũ MC "bất đắc dĩ" cùng ban nhạc "tê tay" luôn được trông đợi nhiều nhất.

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 14
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 15

Bỏ qua giờ giải lao thao trường, gạt đi nước mắt phút giây bị thử thách làm cho "sốc nhiệt", tinh thần đồng đội được nâng lên mãnh liệt. Không ngoa khi nói rằng Sao Nhập Ngũ 2022 là mùa chương trình nhiều nước mắt nhất. Đó là khi được đích thân tham gia thử thách, làm nhiệm vụ thao trường.

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 16
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 17
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 18

Không còn một Duy Khánh "nữ tính", một Hòa Minzy "thở là thấy buồn cười", một Độ Mixi hài hước, một huấn luyện viên Minh Tú khó tính, một Puka thích làm duyên làm dáng, một Cara bánh bèo, một Anh Tú thích kể chuyện lãng mạn, một S.T Sơn Thạch "lầy lội". Tại đây, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh Duy Khánh bối rối trước nhiệm vụ đầy khó khăn, Anh Tú bật khóc với thử thách, Minh Tú ngất xỉu sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh cả Độ Mixi kiên cường lo cho đàn em...

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 19
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 20
Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 21

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn "trở lại và lợi hại hơn xưa", đặt mục tiêu: Show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực hàng đầu Việt Nam sẽ chính lên sóng vào ngày 5/3 tới đây. Sao Nhập Ngũ 2022 được phát sóng vào thứ Bảy lúc 12h trên QPVN, 14h trên TV360, 20h trên SCTV6, Chủ Nhật lúc 9h trên Mocha và 10h trên YouTube.

Trailer chính thức của "Sao Nhập Ngũ 2022": Khi các "thánh hề" nhập ngũ sẽ thế nào? ảnh 24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm