Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”, Marvel Studios còn chiêu đãi khán giả những hình ảnh mới của “Moon Knight” sẽ lên sóng không còn bao lâu nữa.

Một Đa vũ trụ hỗn loạn của Doctor Strange

Hỗn loạn như chính tiêu đề, trailer chính thức của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã cho thấy hàng triệu nguy cơ đến từ Đa vũ trụ đang “làm loạn” thực tại mà nhân vật chính của chúng ta đang bảo vệ.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 1

Poster mới nhất của tác phẩm MCU màn ảnh rộng đầu tiên trong năm 2022. - Nguồn: Twitter

Kể từ sau trận chiến Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch đóng) liên tục gặp phải cùng một cơn ác mộng hằng đêm về hình ảnh thế giới đang tan rã như trong tập 4 của series What If...?, và anh biết rằng đó là một tín hiệu bí ẩn báo trước cho một thảm kịch gây ra bởi Đa vũ trụ.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 2

Thế giới tan rã y như trong "What If...?". - Nguồn: YouTube

Đứng trước nguy cơ này, anh buộc phải đi tìm Scarlet Witch (Elizabeth Olsen đóng) để xin viện trợ, nhưng có vẻ như siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ chẳng giúp anh đơn thuần mà còn có những tính toán sâu xa khác có thể khiến cả hai quay sang đối đầu nhau. Thậm chí, biến thể "máu me" của Wanda Maximoff cũng chưa chắc đã tốt đẹp gì khi cô ta còn “choảng” nhau kịch liệt với Captain Marvel (có vẻ cũng là một biến thể thuộc thực tại khác).

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 3

Scarlet Witch không chỉ tỏ thái độ thù địch với Doctor Strange mà biến thể của cô còn "chiến" hết mình với biến thể của Captain Marvel. - Nguồn: YouTube

Vai trò của nữ anh hùng trẻ tuổi America Chavez (Xochitl Gomez đóng) tuy chưa thực sự rõ ràng trong trailer lần này, nhưng có thể thấy rõ rằng cô đang chạy trốn khỏi một thế lực bí ẩn khác đến từ Đa vũ trụ và nhờ cậy sự trợ giúp của Strange, Wong (Benedict Wong đóng) và các pháp sư của đền Kamar-Taj.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 4

Miss America - nữ anh hùng tuổi teen mới đến từ Đa vũ trụ. - Nguồn: YouTube

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 5

Wong sẽ có vai trò quan trọng hơn sau khi trở thành "phù thủy tối thượng" đương nhiệm. - Nguồn: YouTube

Tuy nhiên, đỉnh điểm có thể nói tới, và chắc chắn gần như 100% trong trailer này, chính là màn gặp mặt của chính Doctor Strange (bị còng tay bởi đàn robot của Ultron) với hội Illuminati thuộc một thực tại khác, và người đầu tiên lên tiếng thuộc hội chính là giáo sư Charles Xavier - hay còn được biết đến là Professor X, lãnh đạo của hội X-Men - đang nắm giữ một sự thật bí ẩn về thảm họa lần này.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 6
Một trong những kẻ ngồi trên chiếc ghế kia của hội Illuminati chính là người lãnh đạo của đội X-Men. - Nguồn: YouTube

Và cuối cùng, bên cạnh những nhân vật chưa rõ vai trò khác như ác nhân Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor đóng), nữ bác sĩ Christine Palmer (Rachel McAdams đóng) hay quái vật Gargantos, một nhân vật với “giao diện” không... đẹp đẽ cho lắm này vẫn gây bối rối cho khán giả: Là biến thể Strange Supreme từ What If...? hay một nhân vật khác? Hãy cùng chờ xem vào ngày 6/5 này.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 7

Đây có thực sự là Strange Supreme? - Nguồn: YouTube

Một cuộc chiến trong bóng tối của Moon Knight

Nếu Doctor Strange phải đương đầu với những biến cố của Đa vũ trụ thì ở một góc khác trong thực tại của anh, gã tư hình Moon Knight cũng đang trỗi dậy để tham gia một cuộc chiến khác với những kẻ muốn phạm thượng sức mạnh của những vị thần Ai Cập cổ đại.

Bên cạnh nhân vật chính là gã anh hùng đa nhân cách Marc Spector đang vật lộn với thứ sức mạnh được ban bởi thần Mặt Trăng Khonshu, TV Spot mới nhất đã cho thấy phản diện của phim - tiến sĩ Arthur Harrow - không đơn thuần là một nhà khoa học mà hắn cũng đang mang một thứ sức mạnh bí ẩn khác, và Moon Knight là người duy nhất có thể ngăn chặn hắn và mục đích đen tối hắn đang nhắm tới.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 8

Arthur Harrow là phản diện mới nhất của MCU. - Nguồn: YouTube

Theo chủ tịch Kevin Feige của hãng Marvel Studios đính chính, đây sẽ là một tác phẩm mang màu sắc cá biệt nhất của MCU khi mức độ “nặng đô” trong chất bạo lực và màu sắc đen tối trong nội dung sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 9

"Nhân danh Mặt Trăng, ta sẽ trừng trị ngươi!" - Nguồn: YouTube

Cuộc chiến ra mắt của Moon Knight bao gồm 6 tập, sẽ bắt đầu trình chiếu trên Disney+ vào ngày 30/3 sắp tới.

Trailer mới của "Doctor Strange 2": Bất ngờ và phấn khích với sự xuất hiện của X-Men ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm