Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa từ biệt “Nhện nhí” chưa bao lâu trong “Spider-Man: No Way Home”, “Trang đại phu” đã lại chuẩn bị chinh chiến trong trailer mới nhất của “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”.

Vào tối qua, teaser trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness - quả bom tấn màn ảnh rộng đầu tiên trong năm 2022 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - đã chính thức tới tay khán giả toàn cầu. Nhưng thực chất đối với những khán giả đã xem Spider-Man: No Way Home tại rạp, đây chính là đoạn phim mở sau khi cuộc chiến Đa vũ trụ mới nhất kết thúc.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 1

Teaser poster đậm chất đen tối của "Doctor Strange 2". - Nguồn: IGN

Đâu là lý do dẫn đến sự kiện hỗn loạn Đa vũ trụ?

Bằng những câu thoại cảnh báo của pháp sư Wong từ bộ phim No Way Home, có vẻ như mọi rắc rối trong cuộc chiến tiếp theo này bắt nguồn từ chính thứ bùa phép xóa trí nhớ hỏng của Doctor Strange (do Spider-Man vạ mồm) gây nên. Theo như bộ phim MCU mới nhất, Thần Điện của các pháp sư đền Kamar-Taj được xây trên nơi giao thoa giữa các nguồn năng lượng vũ trụ khác nhau, vì vậy khi bùa phép kia được thực hiện sai công thức, nó đã gây nên nhiều tổn hại đến Đa vũ trụ hơn là chỉ mang dàn nhân vật từ các thực tại khác đến đương đầu với “Nhện nhí”.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 2

Sự kiện "No Way Home" có lẽ đã bắt nguồn cho rắc rối của "Multiverse of Madness". - Nguồn: Den of Greek

Khi các phù thủy MCU hội tụ

Chỉ trong một thời gian ngắn, có vẻ như Doctor Strange (Benedict Cumberbatch đóng) đang gặp phải quá nhiều sự việc đau lòng khác nhau khi phải từ biệt mọi ký ức về Spider-Man để cứu lấy thực tại của cả hai, đứng một bên nhìn người từng thương kết hôn với người khác, và giờ đây lại phải đương đầu với những mối nguy từ Đa vũ trụ trước khi chúng đem đến ngày tàn của nhân loại. Nhưng tất nhiên, Stephen sẽ không đơn độc.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 3

Doctor Strange đang gặp phải quá nhiều "drama". - Nguồn: film.moviezone.cz

Scarlet Witch đã chính thức trở lại sau sự kiện WandaVision hồi đầu năm nay. Với kiến thức cấm thuật vô tận lấy được từ quyển sách hắc ám Darkhold, Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen đóng) hiện đang nắm giữ những bí mật đen tối nhất của vũ trụ MCU, và sẽ là “tay to” đắc lực cho “Trang đại phu”. Nhưng liệu nàng có kỳ thực muốn giúp anh, hay đang tìm cách đi tìm 2 đứa con sinh đôi ảo vọng Tommy và Billy giữa chốn Đa vũ trụ?

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 4

Scarlet Witch với tạo hình mới vô cùng quyền lực. - Nguồn: Twitter

Thực chất, danh xưng “Phù Thủy Tối Thượng” giờ đây đã thuộc về Wong (Benedict Wong đóng) vì anh đã được chọn làm người kế nhiệm vị trí này suốt 5 năm sau khi Doctor Strange “bay màu” vì cú búng tay của Thanos. Với mối nguy sắp tới, có lẽ anh phải tạm gác lại việc đi tìm nguồn gốc của Thập Luân và... những chầu karaoke cùng Shang-Chi mà thôi.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 5
Wong mới là "phù thủy tối thượng" đứng đầu đền Kamar-Taj hiện tại. - Nguồn: Insider

Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor đóng) - người bạn hóa thù của Doctor Strange - nay đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Kể từ cuối bộ phim năm 2016, Mordo đã lên đường săn tìm và trừ khử các pháp sư khắp thế giới sau khi cảm thấy bị phản bội bởi nguồn gốc hắc ám của sư phụ The Ancient One.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 6

Karl Mordo sẽ trở lại MCU sau 6 năm vắng bóng. - Nguồn: Mobitool

Nữ bác sĩ Christine Palmer (Rachel McAdams đóng) sẽ không chỉ trở lại trong vai tình cũ nay “lên xe hoa” của Doctor Strange mà còn hóa thân thành một biến thể Christine khác đến từ Đa vũ trụ, mà theo thông tin hành lang, là một phù thủy quyền năng thuộc thực tại đó. Và khán giả cho rằng biến thể này chính là Clea - người yêu của Stephen Strange trong nguyên tác truyện tranh.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 7

Ít nhất Christine của thực tại này đã có hạnh phúc riêng chứ không yểu mệnh như trong "What If...?". - Nguồn: CBR

Lần đầu tiên đến với MCU, nữ anh hùng trẻ tuổi Miss America với sức mạnh du hành giữa các thực tại sẽ hỗ trợ cho các phù thủy trong trận chiến này. Trong nguyên tác, America Chavez (Xochitl Gomez đóng) còn là một thành viên của đội Young Avengers.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 8

Nữ anh hùng Miss America lấp ló bên cạnh biến thể bí ẩn của Christine Palmer. - Nguồn: Deadline

Và cuối cùng, thật bất ngờ thay, Supreme Strange - biến thể của Doctor Strange trong series hoạt hình What If...? đã chính thức góp mặt trong bộ phim lần này, và được hóa thân “bằng xương bằng thịt” bởi chính tài tử Benedict Cumberbatch. Trong What If...?, anh là 1 trong 7 thành viên của đội Guardians of the Multiverse do thực thể The Watcher tập hợp để tiêu diệt phiên bản Ultron tối cao và được giao nhiệm vụ canh giữ 2 biến thể của tiến sĩ Arnim Zola và Killmonger có mong muốn chiếm đoạt 6 Viên đá Vô cực.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 9

Tạo hình đen tối của biến thể Strange Supreme hùng mạnh. - Nguồn: ComicBook,com

Ngoài ra, tuy được giới thiệu là quái vật biển cả Gargantos, nhưng sinh vật một mắt gây họa trong trailer lại mang tạo hình khá sát với nguyên tác của Shuma-Gorath - tà thần cổ đại sống giữa ranh giới của các thực tại trong Đa vũ trụ. Chưa rõ rằng sự xuất hiện của hắn là do bùa phép hỏng của Doctor Strange trong Spider-Man: No Way Home hay do “nữ thần lừa lọc” Sylvie đã giải phóng Đa vũ trụ trong series Loki vừa qua.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 10

Liệu Gargantos có phải là phản diện chính của phim?

Hãy cùng chờ đợi mọi câu trả lời bí ẩn về Đa vũ trụ này trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness vào ngày 6/5/2022.

Trailer đầu tiên của Doctor Strange 2: Du hành xuyên đa vũ trụ, cấm thuật và còn gì nữa? ảnh 14
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm