“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều

HHT - Sau 4 ngày công chiếu tại Hàn, bộ phim bom tấn "Train To Busan 2: Peninsula" đã lập kỷ lục mới với 1 triệu vé được bán ra, dự kiến là con số sẽ không chỉ dừng lại tại đó.

Đối với khán giả đã từng rất thích Train To Busan thì việc phần 2 ra mắt vốn chỉ là việc đợi có được ngày công chiếu sẽ liền tới rạp xem. Tuy nhiên, sau khi Train To Busan 2: Peninsula khởi chiếu đã nổ ra một trận tranh cãi trái chiều. Phần đông khán giả là fan cứng của thể loại phim xác sống cảm thấy phần 2 không còn tập trung vào zombie nữa, thay vào đó khán giả thích dòng phim hành động lại cảm thấy bộ phim vẫn thỏa mãn được phần nhìn.

“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 1 Các pha hành động quá nhiều làm cho zombie bị mất đất diễn cũng khiến những fan cứng của dòng phim này không thỏa mãn
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 2 Thế nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc khán giả vẫn muốn được đi xem phần 2 sau thành công rực rỡ của phần 1

Song, việc tranh cãi phim hay dở có thể chưa ngã ngũ, thì việc Train To Busan 2 vẫn lập được kỷ lục phòng vé lại là con số rất rõ ràng. Sáng ngày 18/7 tại Hàn, bộ phim đã đạt được hơn 1 triệu vé bán ra chỉ sau 4 ngày ra mắt. Đây là một tin hiệu đáng mừng đối với nhà sản xuất, cũng như cả với các hệ thống phát hành phim điện ảnh. Vì sau khi dịch COVID-19 xảy ra, tình hình doanh thu của ngành điện ảnh sụt giảm nghiêm trọng.

“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 3 "Peninsula" vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của mọi người

Tại Việt Nam, hiện Train To Busan 2: Peninsula cũng đã vượt ngưỡng 6 tỷ đồng với hơn 69.000 vé được bán ra. Đồng thời con số này vẫn còn sẽ tăng vào 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là các suất chiếu sớm, thời gian khởi chiếu thực tế của Train To Busan 2 tại Việt Nam là vào ngày 24/7 tới đây.

“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 4 Đạo diễn Yeon Sang Ho và dàn diễn viên trong phim
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 5
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.