“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều

HHT - Sau 4 ngày công chiếu tại Hàn, bộ phim bom tấn "Train To Busan 2: Peninsula" đã lập kỷ lục mới với 1 triệu vé được bán ra, dự kiến là con số sẽ không chỉ dừng lại tại đó.
Đối với khán giả đã từng rất thích Train To Busan thì việc phần 2 ra mắt vốn chỉ là việc đợi có được ngày công chiếu sẽ liền tới rạp xem. Tuy nhiên, sau khi Train To Busan 2: Peninsula khởi chiếu đã nổ ra một trận tranh cãi trái chiều. Phần đông khán giả là fan cứng của thể loại phim xác sống cảm thấy phần 2 không còn tập trung vào zombie nữa, thay vào đó khán giả thích dòng phim hành động lại cảm thấy bộ phim vẫn thỏa mãn được phần nhìn.
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 1 Các pha hành động quá nhiều làm cho zombie bị mất đất diễn cũng khiến những fan cứng của dòng phim này không thỏa mãn
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 2 Thế nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc khán giả vẫn muốn được đi xem phần 2 sau thành công rực rỡ của phần 1
Song, việc tranh cãi phim hay dở có thể chưa ngã ngũ, thì việc Train To Busan 2 vẫn lập được kỷ lục phòng vé lại là con số rất rõ ràng. Sáng ngày 18/7 tại Hàn, bộ phim đã đạt được hơn 1 triệu vé bán ra chỉ sau 4 ngày ra mắt. Đây là một tin hiệu đáng mừng đối với nhà sản xuất, cũng như cả với các hệ thống phát hành phim điện ảnh. Vì sau khi dịch COVID-19 xảy ra, tình hình doanh thu của ngành điện ảnh sụt giảm nghiêm trọng.
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 3 "Peninsula" vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của mọi người
Tại Việt Nam, hiện Train To Busan 2: Peninsula cũng đã vượt ngưỡng 6 tỷ đồng với hơn 69.000 vé được bán ra. Đồng thời con số này vẫn còn sẽ tăng vào 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là các suất chiếu sớm, thời gian khởi chiếu thực tế của Train To Busan 2 tại Việt Nam là vào ngày 24/7 tới đây.
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 4 Đạo diễn Yeon Sang Ho và dàn diễn viên trong phim
“Train To Busan 2: Peninsula” lập kỷ lục 1 triệu vé mặc khán giả vẫn tranh cãi trái chiều ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.