Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng”

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng”
HHT - Sự kiện Cardi B và Nicki Minaj xảy ra xô xát đã “châm ngòi” cho những câu chuyện “lời qua tiếng lại” giữa cả hai. Đồng thời, điều đó cũng mở ra trận chiến “hậu cung” khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Cardi B Nick Minaj đã xảy ra một “trận chiến” thực sự khi cả hai tham gia sự kiện Harper’s Bazaar ICONS tại New York. Đó là điều mà mọi trang thông tin giải trí thế giới đã liên tục đưa đến công chúng. Ngay sau đó, bức ảnh của Cardi B mang phong cách “công chúa Lọ Lem” vừa trở về từ buổi dạ tiệc trở thành ảnh meme (ảnh chế) được lan truyền khắp mạng xã hội. Ắt hẳn bạn vẫn chưa quên.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 1

Cô nàng "lọ lem" Cardi B đi về với một chiếc giày "đánh rơi" trong buổi dạ tiệc tại New York.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 2

Bức ảnh meme "gây bão" sau trận xô xát tại Harper's Bazaar ICONS.

Tuy nhiên, đó chỉ là “bề nổi” của cuộc chiến. Ngay sau đêm đó, Cardi B về nhà đã lập tức đăng “tâm thư” ngầm nói Nicki là người đã dùng những lời lẽ không hay về cô con gái Kulture của cô. Với tư cách là đàn chị, cũng không phải là “hiền phi”, Nicki sau đó không chỉ đã lên tiếng nói về hành động ném giày vào người khác trong sự kiện lớn của Cardi B “kém sang” mà còn tỏ ý rằng Cardi B nên trân trọng về những điều đang có. Ngoài ra, Nicki còn tận dụng sức nóng truyền thông tung ngay MV Barbie Dreams.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 3

Đáp trả, Cardi B “bóng gió” về thành công của Nicki bằng một bài đăng trên Instagram với tiêu đề: “Những con số không biết nói dối” đính kèm hình ảnh Top 10 album Hip-Hop bán chạy nhất 2018. Trong đó, album Invasion Of Privacy của cô đứng thứ 3.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 4

Và có vẻ trận “cung đấu” của hai “quý phi” của làng Rap đã tạo ra một hiệu-ứng-lan-toả khi những động thái mới đây đến từ những nghệ sĩ đình đám đã thực sự mở ra những tháng ngày “hậu cung” dậy sóng. Khởi đầu chính là việc Rihanna bấm “unfollow” Cardi B. Tiếp đến, Jennifer Lopez cũng ngừng theo dõi Cardi B trên Instagram. Những cái tên như Ciara, Chance The Rapper được phát hiện không còn “liên kết” với chủ nhân hit Bodak Yellow nữa.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 5

The Chance Rapper đã dừng theo dõi Cardi B trên mạng xã hội dù cả hai từng hợp tác trong Best Life.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 6

Mới năm nào, "chị chị, em em nặng nghĩa tình" trong Dinero, Jennifer Lopez giờ đã quyết định "unfollow" Cardi B.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 7

Rihanna cũng đã quyết định không liên kết với Cardi B nữa. Nhiều người nói rằng do Rihanna từng nhiều lần hợp tác với Nicki Minaj nên có lẽ muốn chọn đứng về phe giọng ca Chun-Li.

Điều đáng nói chính là 3 trong số những người bỏ theo dõi: Rihanna từng tiết lộ sẽ có màn collab với Cardi B, The Chance Rapper từng cộng tác với nữ rapper 25 tuổi trong Best Life. Riêng J.Lo đã cùng Cardi BDJ Khaled “đốt nóng” trái tim người hâm mộ trong Dinero.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 8

Họ còn từng cùng nhau giành giải thưởng màn kết hợp hay nhất của MTV Awards với Dinero.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng nhà Jay-ZBeyoncé lại gây cho người hâm mộ sự hoang mang. Mới ngày nào, Jay-Z hát Bodak Yellow trên sân khấu của buổi diễn On The Run II. Cardi B còn tự hào đăng lên Instagram kèm lời chia sẻ: “Real Life, Real Love” (Chân tình, sống thật). Ngay sau đó, “ong chúa” Beyoncé lại sử dụng hình ảnh của Nicki Minaj ngay trong tour diễn.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 9

Cardi B đăng tải đoạn video ngắn lên Instagram chia sẻ việc "ông xã" Beyoncé hát Bodak Yellow tại On The Run II.

Điều đáng nói ở đây, hình ảnh Beyoncé trình chiếu lại là hình Nicki được in trên chiếc cốc bày bán trên website. Do đó, động thái này của cô Bee (cách gọi thân mật của Beyoncé) khiến nhiều người tin rằng chủ nhân hit Lemonade đang đứng về phía Nicki Minaj. Dù vẫn chưa ra thực hư thế nào nhưng chắc chắn chuyện “cung đấu” làng Rap đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 10

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter trong tiết mục của Beyoncé. Cư dân mạng tin quả quyết hành động này là một cách ủng hộ ngầm của "Ong chúa" dành cho Nicki.

Nhưng sau tất cả, trận “cung đấu” có lẽ đang mang đến nhiều lợi ích cho Cardi khi giúp cô nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Hơn nữa, cô đang chuẩn bị lên đường đến American Music Awards 2018 với 8 hạng mục đề cử trong tay.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 11

Bên cạnh đó, mới đây người hâm mộ “phát hiện” ra rằng Cardi BAriana Grande cùng tuổi. Tất nhiên, cùng tuổi không phải là điều đáng ngạc nhiên nhưng chuyện khiến công chúng bất ngờ chính là một người vẻ ngoài khá trẻ con, một người lại trông quá trưởng thành. Hơn nữa, một người đã là bà mẹ một con, người còn lại đang đắm chìm trong tình yêu với bạn trai mới quen và phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn đến mức đã tuyên bố “lánh xa” Hollywood một thời gian.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 12

Rất nhiều chị em bất ngờ khi không tin vào mắt mình rằng Ariana GrandeCardi B cùng tuổi.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 13

Một cô nàng dễ thương, có vóc dáng nhỏ nhắn và có phần hơi trẻ con.

Trận “cung đấu” Nicki Minaj x Cardi B: Khi “hậu cung” chính thức “dậy sóng” ảnh 14

Và đây là một cô nàng cùng tuổi khác của Ariana Grande.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm