Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ"

Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ"
HHT - Tuần này với sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình, Mai Ngô và Jolie Phương Trinh, sân khấu “Kỳ tài thách đấu” sẽ lại bùng nổ bởi những màn "hành hạ" khách mời bởi đội chủ nhà.

Xuất hiện trong bộ đồ tập thể dục rộng thùng thình, Mai Ngô khiến Trấn Thành phải "ngã ngửa" vì đã quá lời khi “quảng cáo” về cô nàng người mẫu này. Trấn Thành phải xin lỗi quý vị khán giả và quay sang hỏi Mai Ngô rằng liệu cô vừa mới đi tập thể dục ở đâu về hay chăng. Ngay lập tức, cô nàng "chữa cháy” rằng vì hôm nay, cô muốn nhường vai trò người mẫu cho 2 khách mời là Trịnh Thăng BìnhJolie Phương Trinh. Bên cạnh đó, Mai Ngô còn ngẫu hứng sáng tác một bài vè để đáp lại bài vè của Trấn Thành.  

Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 1
 
Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 2

Trong một diễn biến khác, khách mời nam duy nhất là Trịnh Thăng Bình được dịp trổ tài trên mọi phương diện. Mặc dù nam ca sĩ của hit Người ấy đã bị đội chủ nhà “dìm hàng” từ giây phút bước ra sân khấu nhưng cũng không khiến anh ngã gục. Khi nghe người bạn thân của mình là Trấn Thành kể về thành tích thể thao thời đi học, Trịnh Thăng Bình ra vẻ không tin và đòi thi nhảy bật xa ngay trên sân khấu.

Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 3
Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 4

Kết quả thua suýt soát khiến nam ca sĩ không nể phục, anh liền tự nhận mình là người chơi bóng bàn giỏi nhất. Không những vậy, Trịnh Thăng Bình còn tự nhận mình là người đàn ông đa tài khiến Trấn ThànhTrường Giang không nói nên lời.

Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 5
Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 6

Ở ngoài đời, Trấn ThànhTrịnh Thăng Bình mặc dù là bạn thân của nhau nhưng khi xuất hiện cùng trong một chương trình thì lại thành bạn “thân ai nấy lo”. Trong suốt chương trình, cả hai đều tận dụng thời cơ để "hạ gục" nhau ngay khi có thể. Cụ thể, khi sắm vai trong một tiểu phẩm, Trấn Thành không hề nể mặt bạn thân mà chọc ghẹo Trịnh Thăng Bình là “kỹ nữ” ngay trên sóng khiến nam ca sĩ chỉ biết cười ngượng.

Trấn Thành "dìm" Trịnh Thăng Bình trên sóng, gọi nam ca sĩ là "Kỹ nữ" ảnh 7

Kỳ Tài Thách Đấu mùa 2 tập 7 phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (5/11) trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.