Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn

Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn
HHT - Trang Khiếu vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang đậm chất huyền bí với bối cảnh là một "Khu vườn yên tĩnh"

Khu vườn yên tĩnh là tên BST Thu Đông 2016 mà Trang Khiếu sẽ giới thiệu đến cho các tín đồ thời trang. Trong lần chụp ảnh này, người mẫu Trang Khiếu sẽ thể hiện và hòa mình vào những hình ảnh đẹp nhất của tự nhiên vào lúc nửa đêm. Thời khắc mà mọi vật dường như đang nín thở, đang ngừng lại, sự cảm nhận về “sự yên tĩnh” giữa thiên nhiên trong vắt, giữa hơi thở nhè nhẽ của làn gió đêm mới đạt đến đỉnh cao nhất.

 
Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn ảnh 1

Trong bối cảnh là một Khu vườn ngập tràn màu xanh của cỏ cây ẩn trong những mảng tối của nửa khuya, nhà thiết kế MYM đã thể hiện “Khu Vườn yên Tĩnh” nổi bật qua những màu sắc, chất liệu, hoạ tiết và chi tiết mang hơi thở của xu hướng và thời đại. 

 
Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn ảnh 2

Burgundy trở thành tông màu nổi bật và cá tính chủ đạo của Bộ sưu tập “ Khu Vườn yên Tĩnh”– Hoà sắc cùng những gam màu trung tính khác như Grey, Black, Gold, Navy, Dark Green,…

 
Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn ảnh 3

Hoạ tiết hoa lá và côn trùng được sử dụng mạnh mẽ và linh hoạt, bên cạnh những chất liệu mới lạ như Velvet, Metallic, 3D,…làm nổi bật cá tính cho người mặc. Những cô gái sẽ trở nên mạnh mẽ theo cách đáng yêu nhất có thể.

Trang Khiếu hóa thân thành "nữ chúa rừng xanh" bí ẩn ảnh 4

Xu hướng thiết kế Tối giản (Minimalism), nhưng được kết hợp Layering giữa những lớp trang phục, khiến Bộ sưu tập “Khu Vườn yên Tĩnh” trở nên Năng động (Dynamic), phóng khoáng(Freedom) nhưng không kém phần thanh lịch (Elegance).

 Trang phục: MYM  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm