Tranh cãi chuyện “bị người yêu giận vì bóc tôm cho cô bạn thân trong ngày ra mắt“

HHT - Câu chuyện chàng trai thản nhiên bóc tôm cho bạn thân khác giới khi đang ngồi bên cạnh người yêu khiến cộng đồng mạng nổi lên những tranh cãi trái chiều.

Chuyện yêu đương vốn dĩ đã lắm rắc rối với bao nhiêu thể loại drama, rồi những lúc lệch sóng, bất đồng quan điểm và cãi vã, đủ khiến nhiều chị em "nhức đầu".

Trong đó, từ khóa "bạn thân khác giới của người yêu" luôn là đề tài khiến các nữ chính đau đầu. Bởi vì, chỉ cần không khéo léo và bình tĩnh thì có khi chính tình bạn khác giới sẽ khiến tình yêu gặp rắc rối. Và những trường hợp chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân khác giới hơn cả người yêu xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội.

Mới đây, một chàng trai lên mạng than vãn bị người yêu giận vì đã bóc tôm cho bạn thân, câu chuyện này đã tạo nên "làn sóng" tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc, kéo nhau vào "khẩu nghiệp", xả giận giúp cô người yêu trong câu chuyện.

Tranh cãi chuyện “bị người yêu giận vì bóc tôm cho cô bạn thân trong ngày ra mắt“ ảnh 1

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Tối qua lần đầu đưa người yêu ra mắt lũ bạn thân, có cả nam và nữ… Trong đó, có cô bạn thân chơi với mình từ hồi lớp 2 đến tận bây giờ. Đi ăn buffet lẩu nướng. Ngồi hàng ghế mình thì có người yêu mình, xong đến mình rồi đến con bạn thân. Nó ngồi cạnh mình vì từ trước đến giờ toàn như vậy.

Trong lúc ăn nó có nói với mình là: "Mày bóc tôm cho tao ăn đi, như ngày xưa hay bóc lắm mà". Mình cũng không ngần ngại gì, mình cười rồi bóc cho nó 2 con, lúc đó cũng không để ý người yêu thế nào. Sau khi mình bóc rồi đưa cho con bạn ăn 1 con trước, 1 con bỏ vào bát thì quay sang thấy người yêu cứ cáu cáu giận giận, mình hỏi có chuyện gì thì không nói.

Ăn được thêm 10 phút thì người yêu đứng lên, nói: "Em xin phép anh chị, em có việc phải đi trước". Rồi đứng dậy đi luôn. Mình có đi theo do chúng nó bảo là "Mày xem con bé nó giận gì kìa?", đi theo thì người yêu bảo:

- Anh ở lại ăn với mọi người cho vui, quan tâm em làm gì?

- Em làm sao thế, đang ăn tự dưng bỏ về?

- Thì anh ngồi mà bóc tôm, đưa cho chị H. ăn ấy, quan tâm em làm gì. Ngồi cả bữa bóc được con tôm nào cho em không?

- Đùa, có con tôm thôi mà, bình thường trước kia anh vẫn thế.

- Ừ thế à? Thế bóc tiếp đi nhé, em về.

Cứ thế bỏ về, giờ nhắn tin gọi điện không thèm trả lời 1 cái nào cả. Nói thật, chúng mình thế là rất bình thường, nếu có chuyện tình cảm nam - nữ thì đã nảy sinh lâu rồi, mà nó cũng không phải gu của mình nên coi nó là bạn thân thôi, nếu có việc gì phải chơi với nhau từ năm lớp 2 đến giờ không yêu nhau.

Chị em khó hiểu vô cùng, có mỗi việc bóc tôm cũng phải làm phức tạp hoá lên?".

Tranh cãi chuyện “bị người yêu giận vì bóc tôm cho cô bạn thân trong ngày ra mắt“ ảnh 2 Dân tình tức thay nữ chính.

Bóc tôm - một hành động nhỏ, nhưng đối với phụ nữ thì đấy lại là thước đo sự quan tâm của đáng mày râu với họ. Vì vậy, chẳng ai muốn nhường sự quan tâm ngọt ngào đó cho người con gái khác cả. Nếu anh chàng kia đủ tinh tế để quan sát thái độ bạn gái và cư xử hợp tình hợp lí với bạn thân thì đã không xảy ra tình huống tréo nghoe, để rồi trách: "Chị em khó hiểu vô cùng".

Đụng trúng cái gai trong mắt 500 chị em khi bàn đến chủ đề không bao giờ "nguội", bài chia sẻ đã ngay lập tức nhận được về lượng tương tác khủng, với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết, netizen đều lên lên tiếng bức xúc thay cho người yêu anh chàng, và "ném đá" cô bạn thân khi không giữ ý tứ mà nói: "Bóc tôm cho mình ăn đi, như ngày xưa hay bóc lắm mà".

Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nữ chính trong câu chuyện chưa được khéo léo trong cách xử lý tình huống, bởi đang trong bữa ăn lại bỏ về giữa chừng khiến cho cả hội bạn hôm đó cũng mất vui.

Con gái vẫn hiểu ngoài tình yêu thì con trai vẫn rất cần tình bạn nhưng cái gì cũng nên có giới hạn của nó, đừng làm người yêu giận rồi lại than vãn các chàng trai nhé!

Tranh cãi chuyện “bị người yêu giận vì bóc tôm cho cô bạn thân trong ngày ra mắt“ ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.