Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON
HHT - Các cựu thành viên khác của Wanna One đều tham gia nhưng Kang Daniel lại vắng mặt.

Ngày 12/3, Sports Seoul cho biết Kang Daniel là cựu thành viên Wanna One duy nhất không được tham gia loạt concert mùa hè đặc trưng của CJ E&M - KCON.

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON ảnh 1

Theo dự kiến, chuỗi concert KCON ​​sẽ dừng chân tại Nhật Bản vào tháng 5, tại New York vào tháng 7, tại Los Angeles vào tháng 8 và cuối cùng, ở Thái Lan vào tháng 9. Tất cả các cựu thành viên Wanna One đã debut và có sản phẩm solo đều tham gia. Riêng "center quốc dân" lại bị BTC ngăn cấm.

Một người trong ngành giải trí cho biết thêm: "CJ E&M lẽ ra không nên loại bỏ Kang Daniel khỏi sự kiện này. Việc anh chàng đang vướng vào tranh chấp pháp lý với công ty chính là lý do. Nếu có thể giải quyết kịp thời, anh sẽ có cơ hội tham gia sự kiện. Đối với Kang Daniel, những concert như thế này là thời điểm hoàn hảo để anh giới thiệu bản thân với khán giả toàn cầu. Bỏ lỡ KCON sẽ là một mất mát lớn". 

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON ảnh 2

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel Yoon Ji Sung đã chuyển đến LM Entertainment - một công ty con của CJ chỉ dành riêng cho hai thần tượng. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, giữa LM Entertainment và Kang Daniel xảy ra mâu thuẫn. Hai bên đang cố gắng hòa giải để đi đến thỏa thuận chung.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.