Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON
HHT - Các cựu thành viên khác của Wanna One đều tham gia nhưng Kang Daniel lại vắng mặt.

Ngày 12/3, Sports Seoul cho biết Kang Daniel là cựu thành viên Wanna One duy nhất không được tham gia loạt concert mùa hè đặc trưng của CJ E&M - KCON.

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON ảnh 1

Theo dự kiến, chuỗi concert KCON ​​sẽ dừng chân tại Nhật Bản vào tháng 5, tại New York vào tháng 7, tại Los Angeles vào tháng 8 và cuối cùng, ở Thái Lan vào tháng 9. Tất cả các cựu thành viên Wanna One đã debut và có sản phẩm solo đều tham gia. Riêng "center quốc dân" lại bị BTC ngăn cấm.

Một người trong ngành giải trí cho biết thêm: "CJ E&M lẽ ra không nên loại bỏ Kang Daniel khỏi sự kiện này. Việc anh chàng đang vướng vào tranh chấp pháp lý với công ty chính là lý do. Nếu có thể giải quyết kịp thời, anh sẽ có cơ hội tham gia sự kiện. Đối với Kang Daniel, những concert như thế này là thời điểm hoàn hảo để anh giới thiệu bản thân với khán giả toàn cầu. Bỏ lỡ KCON sẽ là một mất mát lớn". 

Tranh chấp với công ty chủ quản, Kang Daniel bị loại khỏi KCON ảnh 2

Sau khi rời Wanna One, Kang Daniel Yoon Ji Sung đã chuyển đến LM Entertainment - một công ty con của CJ chỉ dành riêng cho hai thần tượng. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, giữa LM Entertainment và Kang Daniel xảy ra mâu thuẫn. Hai bên đang cố gắng hòa giải để đi đến thỏa thuận chung.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm