Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, tên Triệu Vy chính thức "bay màu" trên mọi nền tảng tại Trung Quốc làm dấy lên nghi vấn đại hoa đán đang bị "phong sát ngầm" do ảnh hưởng của loạt bê bối quá khứ. Mới đây, Triệu Vy đã cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân với tâm thế ung dung giữa cơn bão "thanh trừng" của C-Biz.

Triệu Vy cập nhật Instagram với ba bức ảnh đính kèm caption: "Mùa đẹp nhất, nói chuyện phiếm cùng cha mẹ, cứ như thể mình chưa từng lớn, thật tốt."

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 1
Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 2

Ba bức ảnh được Triệu Vy đăng tải đều là cảnh thiên nhiên, giá sách cho thấy tâm trạng bình tĩnh, ung dung của đại hoa đán sau sự kiện bị xóa tên. - Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Sau thông tin tên của Triệu Vy bị xóa khỏi các nền tảng, nhiều tin đồn được C-net lan truyền cho rằng nàng "Tiểu Yến Tử" đã lập tức bay sang Pháp trong đêm. Một số tin đồn cho biết các scandal của cô bị "đào" lại, nữ diễn viên có nguy cơ trở thành tội phạm bị truy nã.

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 3

Hiện tại, chưa đầy 1 tiếng kể từ khi được đăng tải, bài viết của Triệu Vy đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên, động thái mới của Triệu Vy khiến netizen tin rằng mọi tin đồn về việc nữ diễn viên đã đến Pháp và bị truy nã là sai sự thật. Người hâm mộ cũng an tâm hơn khi đại hoa đán không hề lo lắng, căng thẳng khi bị "xóa sổ" mà vẫn bình tâm tận hưởng cuộc sống.

Trước khi bài viết bị xóa, netizen phát hiện Triệu Vy đã trả lời bình luận của một fan, khẳng định bản thân đang ở Bắc Kinh và không quên dặn dò người hâm mộ phải giữ gìn sức khỏe.

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 4

Triệu Vy trả lời bình luận của fan, dặn fan "ăn ngủ thật tốt". - Ảnh: Cbiz chuyển động 360

C-Biz đang trải qua một cuộc "thanh trừng" quy mô nhất trong lịch sử. Netizen đang hồi hộp chờ đợi ai sẽ là người "lên dĩa" tiếp theo và ai sẽ là người "sống sót" trong đợt "thanh trừng" này của làng giải trí Hoa ngữ?

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 8
Theo Trà sữa Cbiz, Cbiz chuyển động 360
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.