Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, tên Triệu Vy chính thức "bay màu" trên mọi nền tảng tại Trung Quốc làm dấy lên nghi vấn đại hoa đán đang bị "phong sát ngầm" do ảnh hưởng của loạt bê bối quá khứ. Mới đây, Triệu Vy đã cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân với tâm thế ung dung giữa cơn bão "thanh trừng" của C-Biz.

Triệu Vy cập nhật Instagram với ba bức ảnh đính kèm caption: "Mùa đẹp nhất, nói chuyện phiếm cùng cha mẹ, cứ như thể mình chưa từng lớn, thật tốt."

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 1
Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 2

Ba bức ảnh được Triệu Vy đăng tải đều là cảnh thiên nhiên, giá sách cho thấy tâm trạng bình tĩnh, ung dung của đại hoa đán sau sự kiện bị xóa tên. - Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Sau thông tin tên của Triệu Vy bị xóa khỏi các nền tảng, nhiều tin đồn được C-net lan truyền cho rằng nàng "Tiểu Yến Tử" đã lập tức bay sang Pháp trong đêm. Một số tin đồn cho biết các scandal của cô bị "đào" lại, nữ diễn viên có nguy cơ trở thành tội phạm bị truy nã.

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 3

Hiện tại, chưa đầy 1 tiếng kể từ khi được đăng tải, bài viết của Triệu Vy đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên, động thái mới của Triệu Vy khiến netizen tin rằng mọi tin đồn về việc nữ diễn viên đã đến Pháp và bị truy nã là sai sự thật. Người hâm mộ cũng an tâm hơn khi đại hoa đán không hề lo lắng, căng thẳng khi bị "xóa sổ" mà vẫn bình tâm tận hưởng cuộc sống.

Trước khi bài viết bị xóa, netizen phát hiện Triệu Vy đã trả lời bình luận của một fan, khẳng định bản thân đang ở Bắc Kinh và không quên dặn dò người hâm mộ phải giữ gìn sức khỏe.

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 4

Triệu Vy trả lời bình luận của fan, dặn fan "ăn ngủ thật tốt". - Ảnh: Cbiz chuyển động 360

C-Biz đang trải qua một cuộc "thanh trừng" quy mô nhất trong lịch sử. Netizen đang hồi hộp chờ đợi ai sẽ là người "lên dĩa" tiếp theo và ai sẽ là người "sống sót" trong đợt "thanh trừng" này của làng giải trí Hoa ngữ?

Triệu Vy có động thái mới cực ung dung giữa "bão thanh trừng", đập tan tin đồn đang ở Pháp ảnh 8
Theo Trà sữa Cbiz, Cbiz chuyển động 360
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.