Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất chấp việc đã bị giới chức Trung Quốc "phong sát", Trịnh Sảng vẫn tiếp tục hoạt động trên các mạng xã hội một cách rất tích cực. Khi tài khoản Weibo bị các cơ quan có thẩm quyền "cấm ngôn", cô đã "lách luật" bằng cách mở nhiều tài khoản mạng xã hội (MXH) nước ngoài, mà mới nhất là tài khoản Twitter để tiếp tục tương tác với người hâm mộ.
Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 1

Cụ thể, mới đây, Trịnh Sảng đã đăng tải hình ảnh trang cá nhân Twitter mới của mình trên Instagram. Các fan của cựu minh tinh đều cho rằng đây sẽ tiếp tục là một địa chỉ để cô có thể tương tác và giữ liên lạc với người hâm mộ. Tuy nhiên, Trịnh Sảng vẫn chưa cập nhật trạng thái mới nào đáng chú ý trên tài khoản này.

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 2

Trịnh Sảng chia sẻ tài khoản Twitter mới của mình trên Instagram.

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 3

Tài khoản Twitter của Trịnh Sảng vẫn chưa có cập nhật mới.

Ngoài tài khoản Twitter mới lập nói trên, Trịnh Sảng còn hai tài khoản Instagram khác là @Shuang_mythichy @Polar_shuang. Trong đó, cựu minh tinh vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái hằng ngày của mình trên tài khoản @Shuang_mythichy để trấn an người hâm mộ.

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 4

Không chỉ vậy, gần đây, Trịnh Sảng còn đăng lại hình ảnh của mình khi tham gia Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2019 (COP25) với caption đầy ẩn ý: "Bây giờ tôi vẫn yêu cả thế giới này".

Bên cạnh một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là động thái chuẩn bị cho màn quay lại của nữ diễn viên, thì vẫn còn rất nhiều người phán đoán rằng Trịnh Sảng chỉ đang hoài niệm và tiếc nuối quá khứ, khẳng định cựu lưu lượng hoàn toàn không còn khả năng hoạt động trong giới giải trí Trung Quốc.

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 5

Trịnh Sảng đăng lại hình ảnh bản thân tham gia COP25.

Ngoại trừ những fan còn ở lại sau scandal trấn động của Trịnh Sảng, đa phần cư dân mạng đều "năm lần bảy lượt" tỏ ra ngán ngẩm trước động thái của cựu minh tinh. Bởi mọi bằng chứng và kết quả điều tra của giới chức Trung Quốc đều khẳng định những bê bối của Trịnh Sảng là sự thật, theo đó, cựu diễn viên đã không còn đường tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Việc Trịnh Sảng có thể "lật kèo", lấy lại danh vọng quá khứ không được nhiều người tin tưởng.

Trịnh Sảng lách luật "phong sát", tiếp tục mở Twitter, chưa buông bỏ cơ hội tái xuất ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.