Trương Hằng bị xử phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, netizen mỉa mai "nồi nào úp vung nấy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo trang CCTV đưa tin, Cục thuế Thượng Hải xác nhận Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng, có liên quan trực tiếp đến bê bối trốn thuế của nữ lưu lượng một thời.

Vào cuối tháng 8, CCTV cũng đưa tin Trịnh Sảng bị Cục thuế Thượng Hải xử phạt 299 triệu NDT (hơn 1.056 tỷ VNĐ) vì hành vi trốn thuế. Với tư cách là người đại diện của Trịnh Sảng trong bộ phim Thiến Nữ U Hồn, Trương Hằng cũng bị điều tra vì nghi ngờ lên kế hoạch trong bản "hợp đồng âm dương" của Trịnh Sảng, thành lập công ty che chắn, giúp Trịnh Sảng trốn thuế.

Trương Hằng bị xử phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, netizen mỉa mai "nồi nào úp vung nấy" ảnh 1

Vào tối ngày 18/10, trang CCTV đưa tin Cục thuế thông báo phát hiện Trương Hằng là quản lý của Trịnh Sảng trong thời gian quay phim Thiến Nữ U Hồn, phụ trách ký kết các loại hợp đồng, đàm phán thù lao, tìm nhiều cách để trốn thuế, lập công ty che giấu cát-xê, chia nhỏ hợp đồng, che giấu dòng tiền không minh bạch, trực tiếp tiếp tay cho Trịnh Sảng trốn thuế. Theo đó, Trương Hằng sẽ phải chịu mức phạt hơn 32.270 triệu NDT (hơn 114 tỷ đồng).

Sau thông báo của Cục thuế, cư dân mạng đang vô cùng "hả hê", không ngừng mỉa mai Trịnh Sảng, Trương Hằng "xứng đôi vừa lứa", "nồi nào úp vung nấy", "tự bê đá đập chân mình". Một cư dân mạng tỏ ra không bất ngờ: "Cái này thì ko ngạc nhiên lắm vì lúc cậu này tố cô S (Trịnh Sảng - PV) trốn thuế thì chắc chắn là cậu này cũng lường trước việc mình cũng phải chịu phạt rồi".

Trương Hằng bị xử phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, netizen mỉa mai "nồi nào úp vung nấy" ảnh 2

Đầu năm nay, giới giải trí Hoa ngữ chấn động khi Trương Hằng bất ngờ tố Trịnh Sảng bí mật kết hôn, thuê người mang thai hộ và nhẫn tâm bỏ rơi con của hai người. Sự nghiệp của Trịnh Sảng lụi tàn, cô bị "phong sát" trên diện rộng. Cả Trương Hằng và Trịnh Sảng đều đã bị Weibo cấm ngôn.

Sự việc tưởng chừng như lắng xuống, nhưng thời gian gần đây, Trịnh Sảng thường cập nhật trạng thái Instagram, tung bằng chứng tố Trương Hằng ngoại tình, cố ý hãm hại cô. Tuy nhiên, cộng đồng mạng không mấy mặn mà với động thái của nữ diễn viên bởi bằng chứng cô đưa ra đều không đủ rõ ràng, thậm chí dễ dàng để ngụy tạo.

Theo Cbiz chuyển động 360, Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".