Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường

Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường
HHT - Cô là "nữ thần thanh xuân" mà lại hút thuốc khiến cư dân mạng không hài lòng.

Vào sáng ngày 15/11, truyền thông Trung tung ra loạt ảnh Trịnh Sảng đi chơi cùng bạn trai Trương Hằng. Nhưng đáng chú ý, trên tay nữ diễn viên lúc nào cũng có điếu thuốc. Cô còn thoải mái hút thuốc giữa đường.

Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường ảnh 1

Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường ảnh 2

Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường ảnh 3

Việc Trịnh Sảng hút thuốc không còn lạ với khán giả. Giữa tháng Hai năm ngoái, hãng tin Phong Hành đăng tải clip cho thấy Trịnh Sảng hút thuốc lá khi đi trên phố. Nhiều người không hề hài lòng trước hành động này. Cư dân mạng cho rằng Trịnh Sảng có thói quen không tốt cho sức khỏe, không phù hợp với hình tượng "nữ thần thanh xuân" mà cô vẫn đang theo đuổi. Nàng tiểu Hoa thường xuyên phì phèo điếu thuốc ở nơi công cộng có thể khiến các fan nhỏ tuổi tò mò và học theo. Trước đó, nhiều ngôi sao như Trần Kiều Ân, Lộc Hàm từng bị bắt gặp hút thuốc ở nhà riêng, xe riêng mà vẫn bị dư luận lên án.

Trịnh Sảng lại gây tranh cãi khi lộ ảnh hút thuốc trên đường ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Trịnh Sảng là người phóng khoáng, vô tư, sẽ không bận tâm đến những công kích trên mạng xã hội. "Nữ thần thanh xuân" là hình tượng trên phim ảnh, còn ở ngoài đời, Trịnh Sảng có quyền sống theo ý mình.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm