Trịnh Sảng trấn an fan sau khi tài khoản Weibo bay màu: "Muốn có cầu vồng, phải có mưa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ban quản lý Weibo đã chính thức xóa tài khoản của Trịnh Sảng và phòng làm việc. Dù thế thì có vẻ như Trịnh Sảng vẫn chưa hề hấn gì, bởi từ 2 ngày trước, cô đã kịp “chuyển nhà” sang Instagram.

Sau khi giới chức Trung Quốc chính thức ra văn bản "phong sát" Trịnh Sảng, ban quản lý của Weibo đã nhanh chóng cấm ngôn tài khoản của nữ diễn viên và phòng làm việc. Đến chiều ngày 7/9, tài khoản Weibo của Trịnh Sảng và phòng làm việc chính thức bị xóa.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều netizen rằng Trịnh Sảng sẽ không còn nơi để tiếp tục thanh minh hay van xin cơ hội quay lại giới giải trí, thì nay, nữ diễn viên đã "chuyển nhà" sang Instagram, cập nhật loạt trạng thái trấn an người hâm mộ, hứa hẹn sẽ tái xuất sau "vấp ngã".

Trịnh Sảng trấn an fan sau khi tài khoản Weibo bay màu: "Muốn có cầu vồng, phải có mưa" ảnh 1

Trịnh Sảng trấn an fan sau khi tài khoản Weibo bay màu: "Muốn có cầu vồng, phải có mưa" ảnh 2

Hai bài viết được Trịnh Sảng đăng tải, sau khi tài khoản Weibo của cô "bay màu".

Trong hai bài đăng mới nhất, Trịnh Sảng chia sẻ: “Cuộc sống sẽ luôn có những chuyện ngoài ý muốn”, “Đừng buồn. Tôi sẽ không buông bỏ những điều tốt đẹp dễ dàng như thế đâu. Tôi vẫn luôn ở đây, hoạt động vì sáng tạo”, “Muốn có cầu vồng, phải có mưa rơi”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là động thái trả đũa của cô với Weibo, như tuyên bố không có mạng xã hội này thì cô vẫn có thể trải lòng ở mạng xã hội khác. Thậm chí, một số fan còn ủng hộ cô livestream trò chuyện trên Instagram để giải toả tâm trạng.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng đăng tải nhiều bài viết nhắc đến đạo lý sống, lấp lửng về việc quay lại giới giải trí.

Trịnh Sảng trấn an fan sau khi tài khoản Weibo bay màu: "Muốn có cầu vồng, phải có mưa" ảnh 3

Bên cạnh những hình ảnh chia sẻ cuộc sống thường ngày, Trịnh Sảng thường đăng tải bài viết đính kèm caption chứa đựng nhiều triết lý sống như: "Tổn thương lớn nhất là khi không công nhận chính bản thân mình".

Một số cư dân mạng đánh giá việc Trịnh Sảng “chuyển nhà” sang Instagram là lách luật và không tôn trọng văn bản “phong sát” của nhà quản lý. Đa số netizen tỏ ra chán nản vì trước đây Trịnh Sảng đã phạm phải quá nhiều sai lầm, vậy nên dù có nói nhiều triết lý sống đến đâu thì hình ảnh của cô cũng đã không còn tốt đẹp trong mắt công chúng.

Trịnh Sảng trấn an fan sau khi tài khoản Weibo bay màu: "Muốn có cầu vồng, phải có mưa" ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.