Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama

Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama
HHT - Trịnh Thảo đã có màn trở lại showbiz "đất chật người đông" với một vai diễn cá tính trong web-drama "Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm".

Trước khi tạo được sự chú ý với Tháng Năm Rực Rỡ, Trịnh Thảo đã có đến 5 năm chuyên đóng vai quần chúng. Khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tổ chức casting cho dự án điện ảnh remake đình đám, cô được một người chị bên phía sản xuất giới thiệu.

Thời điểm đó, so với Hoàng Oanh, Jun Vũ hay Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo được xem là gương mặt mới tinh tươm. Trước buổi cast, vì sự cố nên mặt của Thảo bị sưng phù khiến cô có ý định không đến cast vì lý do: sợ rớt. May mắn là cuối cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đồng ý chọn Thảo.

Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 1

Được một suất trong Tháng Năm Rực Rỡ là niềm vui khó tả với cô nàng diễn viên trẻ. Dù bị “kẹp” giữa dàn sao tên tuổi, Trịnh Thảo vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình và phần nào để lại ấn tượng với người xem khi hóa thân thành Thùy LinhTrịnh Thảo trong Tháng Năm Rực Rỡ cá tính, “chợ búa” nhưng không kém phần nhí nhảnh, đáng yêu. Vai diễn lúc đó được xem là đo ni đóng giày cho cô nàng vì độ tuổi và tính cách nhân vật không khác Thảo ngoài đời là bao. Đó cũng là lý do một số khán giả tỏ vẻ nghi ngờ về thực lực diễn xuất thật sự của nữ diễn viên gốc Thanh Hóa.

Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 2

Và mới đây nhất, cô góp mặt trong dự án web drama của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân mang tên Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm. Trong phim, Trịnh Thảo vào vai Nhật Vy, một cô nàng tiểu thư đài các, trong sáng, hồn nhiên. Cô dành tình cảm đầu đời cho một anh chàng sinh viên nghèo, đẹp trai, hiếu thảo tên Tuấn (Harry Lu)

Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 3
Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 4

Vai diễn trong Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm lần này cũng là một thử thách đối với nữ diễn viên 22 tuổi. So với hình ảnh cô hoc sinh cấp ba hay chửi thề, tụ tập, vai Nhật Vy đòi hỏi sự biến hóa linh hoạt về tâm lý hơn rất nhiều. Ở giai đoạn sau, khi Vy bắt đầu dành tình cảm sâu đậm cho Tuấn nhưng không được đáp lại, Trịnh Thảo phải lột tả được trọn vẹn cảm xúc nhân vật nếu không muốn bị đánh giá "một màu".

Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 5
Trịnh Thảo biến hoá với vai diễn con gái ông trùm trong web-drama ảnh 6

Trong bối cảnh showbiz ngày càng xuất hiện nhiều gương mặt mới đầy triển vọng, cái tên Trịnh Thảo vẫn còn đang trong hành trình tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả. Cô được kì vọng sẽ là thế hệ diễn viên tài năng, thực lực tiếp theo của màn ảnh Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm