Trở lại K-Pop, VIXX chuyển nghề chế tạo nước hoa trong MV "Scentist"

Trở lại K-Pop, VIXX chuyển nghề chế tạo nước hoa trong MV "Scentist"
HHT - Sau 11 tháng kể từ mini album thứ 4 "Eden", 6 anh chàng VIXX đã trở lại với album mới "EAU DE VIXX" cùng ca khúc chủ đề "Scentist".

Vào lúc 18h chiều ngày 17 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), VIXX đã chính thức tái ngộ K-Pop sau 11 tháng vắng bóng. Gia nhập đường đua K-Pop tháng 4, VIXX mang đến 3rd full album EAU DE VIXX gồm tổng cộng 12 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề là ScentistN, Hyuk Ken đã góp phần sáng tác và viết lời cho một số bài hát trong album còn Ravi tham gia sáng tác tất cả 12 ca khúc. 

Không hổ danh Idol Concept, VIXX tiếp tục khiến các fan rất ngạc nhiên và thích thú trước một concept rất thú vị: Những nhà sáng tạo mùi hương. Trong MV, 6 anh chàng hô biến thành những nhà sản xuất nước hoa trong một khung cảnh đầy thanh tao, sang trọng. Thú vị là Scentist được kết hợp bởi Scent (mùi hương) và Artist (nghệ thuật). Lời bài hát rất ấn tượng đã thể hiện được chủ đề mà Scentist muốn truyền tải: Sự quyến rũ tinh tế và thơ mộng với mùi hương.

Trở lại K-Pop, VIXX chuyển nghề chế tạo nước hoa trong MV "Scentist" ảnh 1

Các fan đã được chiêm ngưỡng vũ đạo của Scentist tại sân khấu comeback showcase của VIXX. Cũng tại đây, VIXX đã chia sẻ suy nghĩ khi được hỏi về việc gia hạn hợp đồng: "Gần đây chúng tôi đã nói về việc gia hạn hợp đồng và những gì mà mỗi thành viên muốn làm. Chúng tôi đều muốn nắm tay nhau và ở lại với nhau, nhưng việc gia hạn hợp đồng không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi, vì chúng tôi sẽ phải bàn luận với công ty nữa. Chúng tôi muốn ở bên nhau".

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm