Trở lại sau 8 năm xa cách, "Vượt ngục" mùa thứ 5 nhận phản ứng trái ngược

Trở lại sau 8 năm xa cách, "Vượt ngục" mùa thứ 5 nhận phản ứng trái ngược
HHT - Trong khi khán giả vô cùng háo hức được gặp lại anh em Lincoln Burrows và Michael Scofield thì các nhà phê bình lại tỏ ý thất vọng.

Vượt ngục (Prison Break) là series phim truyền hình cực đình đám cách đây 10 năm. Bốn mùa phim trải dài từ năm 2005 đến 2009 là bốn cuộc vượt ngục ngoạn mục của anh em LincolnMichael Scofield cùng với đồng đội. Tập phim nào cũng khiến khán giả hồi hộp thót tim với nhiều biến cố dồn dập. Và cuối phần 4, ai cũng ngỡ nhân vật chính Michael Scofield đã hy sinh để cứu những người thân yên nhất.

Trở lại sau 8 năm xa cách, "Vượt ngục" mùa thứ 5 nhận phản ứng trái ngược ảnh 1

Các biên kịch phim, quả không hổ danh là phủ thủy đại tài, khi thích cho ai sống lại cũng được, và Michael Scofield không hề bỏ mạng như mọi người vẫn tưởng. Chính kẻ ác đáng ghét nhất loạt phim - T-Bag lại nhận được tin mật rằng Michael vẫn còn sống, và đang bị giam giữ ở một nhà tù tại Yemen. Vậy là Lincoln tức tốc lên đường để tìm cách cứu em trai.

Trở lại sau 8 năm xa cách, "Vượt ngục" mùa thứ 5 nhận phản ứng trái ngược ảnh 2

Vượt ngục mùa 5 chỉ kéo dài có 9 tập, nên chắc chắn độ kịch tính sẽ tăng cao hơn nhiều. Các diễn viên chính đều quay trở lại. Wentworth Miller sau thời gian dài để mặc ngoại hình sập sệ nay đã lấy lại phong độ để trở thành chàng Michael Scofield hấp dẫn, thông minh tuyệt đỉnh.

Nhờ sở hữu sẵn lượng fan đông đảo, tập đầu tiên của Vượt ngục mùa 5 đã thu hút tới 3,83 triệu lượt xem trên kênh FOX TV ở Mỹ. Điểm chấm của khán giả trên các trang web cũng cao ngất ngưởng.

Trở lại sau 8 năm xa cách, "Vượt ngục" mùa thứ 5 nhận phản ứng trái ngược ảnh 3

Nhưng các chuyên gia phê bình phim lại tỏ ý thất vọng với sự trở lại này. Nhiều bài bình luận trên các tạp chí, web điện ảnh đều cho rằng tập đầu tiên tệ hơn hẳn các phần trước, chưa hấp dẫn như kỳ vọng. Nhịp phim có phần chậm, nhồi nhét quá nhiều chi tiết bí ẩn khiến cho câu chuyện rối rắm và không biết biên kịch có đủ thời gian để gỡ hết nút thắt, khi Vượt ngục phiên bản 2017 gói gọn trong 9 tập.

Nhưng dù sao Vượt ngục 5 mới chỉ đang khởi động, và rất nhiều tình tiết hấp dẫn ly kỳ hơn đang chờ bạn ở các tập tiếp theo. Tập 2 sẽ lên sóng vào ngày 11/4 tới đây.

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.