Trở lại sau khi thiếu đi một thành viên, Gugudan có làm nên chuyện?

Trở lại sau khi thiếu đi một thành viên, Gugudan có làm nên chuyện?
HHT - Gugudan trở thành nhóm nhạc nữ tiếp theo trực tiếp đối đầu với TWICE và EXO trên đấu trường K-Pop tháng 11.

Chiều ngày 6/11, MV Not That Type của Gugudan chính thức được "ra lò". Đây là MV đánh dấu sự trở lại của nhóm sau khi thành viên Hyeyeon xác nhận rời đi để tập trung cho công việc học hành và chuẩn bị cho sự nghiệp riêng. Với Gugudan, màn comeback này thực sự vô cùng áp lực là một thách thức lớn khi các sản phẩm trước đó không được nhiều người đón nhận, thậm chí không lọt nổi vào các bảng xếp hạng trong nước.

Not That Type là ca khúc chủ đạo nằm trong mini album thứ 5 mang tên Act.5 New Action của Gugudan. Bài hát với tiết tấu nhanh, mạnh, dồn dập, điệp khúc khá bắt tai, ca từ thể hiện sự mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào của người con gái khi đang yêu. Có thể nói đây là một bước tiến của Gugudan khi đem đến cho người nghe thể loại nhạc mới mà nhóm chưa từng thử. 

Trở lại sau khi thiếu đi một thành viên, Gugudan có làm nên chuyện? ảnh 1
8 cô nàng xinh đẹp của Gugudan tại buổi showcase.
Trở lại sau khi thiếu đi một thành viên, Gugudan có làm nên chuyện? ảnh 2
Đây là màn comeback đầu tiên sau khi Hyeyeon rời nhóm.

Cũng trong buổi showcase ra mắt MV mới, khi được hỏi về sự ra đi của cựu thành viên Hyeyeon. đại diện của nhóm đã trả lời: "Cũng giống như bức thư mà Hyeyeon viết cho bọn em, cô ấy sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm như một người hâm mộ. Cô ấy đã nghe album mới này và nói rằng cô ấy rất thích nó. Chúng em cũng luôn cổ vũ Hyeyeon cố gắng hồi phục sức khỏe và việc học tập của mình. Mọi người lo lắng về việc nhóm chỉ còn 8 thành viên, nhưng chúng em tin rằng mình có thể tiếp tục đứng trên sân khấu và làm cho fan hâm mộ tự hào".

Dù đã ra mắt hơn 7 tiếng nhưng MV Not That Type mới chỉ cán mốc hơn 200.000 nghìn lượt xem, một con số quá ít so với nhóm nhạc debut đã 2 năm như Gugudan. Điều này khiến các fan không khỏi lo lắng cho tương lai của nhóm.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm