Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng
HHT - Cả 6 thành viên cùng đặt bút kí hợp đồng chỉ sau một câu nói của trưởng nhóm Chorong.

Đầu tháng 5 vừa qua, các thành viên Apink đã tái kí hợp đồng với công ty quản lý Plan A, tiếp tục năm hoạt động thứ 7 của nhóm. Điều này khiến các fan không khỏi vui mừng. Mới đây, nhân dịp Apink trở lại với mini album Pink UP, các thành viên đã tiết lộ nhờ trưởng nhóm Chorong, Apink có thể thảo luận kí hợp đồng một cách nhanh chóng.

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng ảnh 1

Bomi tâm sự: "Chị Chorong đã nói một câu khiến em thực sự xúc động: "Chỉ cần tin tưởng chị thôi, hãy tái kí hợp đồng với nhau nhé. Sau khi nghe thấy câu nói đó, các thành viên đã quyết định đặt bút kí ngay lập tức". Hayoung cũng nhấn mạnh: "Chúng em kí mà không chú ý tới số tiền nhận được trong hợp đồng mới luôn".

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng ảnh 2

Trước tình cảm của các em, cô nàng trưởng nhóm của Apink đã chia sẻ: "Em nói với mấy đứa rằng đây là cuộc đời riêng của các em, các em có quyền tự quyết. Nhưng hãy nghĩ đến nhóm nhạc của mình trước, đó là lý do chúng mình nên tái kí hợp đồng cùng nhau. Em không thể nói gì thêm, điều em có thể làm cho các thành viên chỉ là một lời cam kết, nói rằng cả nhóm hãy đặt lòng tin vào em". 

FIVE - Apink

Apink đã có màn comeback khá thành công với ca khúc chủ đề FIVE. Ca khúc lọt vào TOP 5 các bảng xếp hạng âm nhạc dù phải đụng độ với nhiều đối thủ đáng gờm và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Điểm trừ của đợt trở lại này là nhóm liên tục bị quấy rối bởi một fan cuồng nặc danh - người đã 3 lần đe dọa đánh bom các buổi diễn của Apink. May mắn là cho đến thời điểm hiện tại, Apink vẫn được bảo vệ an toàn và tiếp tục quảng bá theo lịch trình đã định.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.