Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng
HHT - Cả 6 thành viên cùng đặt bút kí hợp đồng chỉ sau một câu nói của trưởng nhóm Chorong.

Đầu tháng 5 vừa qua, các thành viên Apink đã tái kí hợp đồng với công ty quản lý Plan A, tiếp tục năm hoạt động thứ 7 của nhóm. Điều này khiến các fan không khỏi vui mừng. Mới đây, nhân dịp Apink trở lại với mini album Pink UP, các thành viên đã tiết lộ nhờ trưởng nhóm Chorong, Apink có thể thảo luận kí hợp đồng một cách nhanh chóng.

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng ảnh 1

Bomi tâm sự: "Chị Chorong đã nói một câu khiến em thực sự xúc động: "Chỉ cần tin tưởng chị thôi, hãy tái kí hợp đồng với nhau nhé. Sau khi nghe thấy câu nói đó, các thành viên đã quyết định đặt bút kí ngay lập tức". Hayoung cũng nhấn mạnh: "Chúng em kí mà không chú ý tới số tiền nhận được trong hợp đồng mới luôn".

Trong lúc nhiều nhóm nhạc tan rã, lý do Apink tái kí hợp đồng lại đơn giản tới ngỡ ngàng ảnh 2

Trước tình cảm của các em, cô nàng trưởng nhóm của Apink đã chia sẻ: "Em nói với mấy đứa rằng đây là cuộc đời riêng của các em, các em có quyền tự quyết. Nhưng hãy nghĩ đến nhóm nhạc của mình trước, đó là lý do chúng mình nên tái kí hợp đồng cùng nhau. Em không thể nói gì thêm, điều em có thể làm cho các thành viên chỉ là một lời cam kết, nói rằng cả nhóm hãy đặt lòng tin vào em". 

FIVE - Apink

Apink đã có màn comeback khá thành công với ca khúc chủ đề FIVE. Ca khúc lọt vào TOP 5 các bảng xếp hạng âm nhạc dù phải đụng độ với nhiều đối thủ đáng gờm và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Điểm trừ của đợt trở lại này là nhóm liên tục bị quấy rối bởi một fan cuồng nặc danh - người đã 3 lần đe dọa đánh bom các buổi diễn của Apink. May mắn là cho đến thời điểm hiện tại, Apink vẫn được bảo vệ an toàn và tiếp tục quảng bá theo lịch trình đã định.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm