Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE?

HHT - Liệu gu thẩm mỹ của người Nhật và người Hàn có giống nhau không? Hãy nhìn cách họ chọn ra visual của ba nhóm nữ đình đám BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE là biết.

Mỗi người đều có một mắt nhìn khác nhau và trong nội bộ fan Hàn vẫn liên tục xảy ra tranh cãi không ngừng nghỉ về nhan sắc các idol. Chẳng thế mà vị trí visual hay center luôn khiến các công ty giải trí đau đầu khi lựa chọn, bởi thật khó mà tìm được một nữ idol xinh đẹp nhất trong mắt tất cả mọi người.

Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? ảnh 1 Visual của ba nhóm nữ nổi tiếng luôn là đề tài tranh luận của fan

Chính vì các visual được chọn theo tiêu chuẩn fan Hàn nên netizen càng thắc mắc không biết trong mắt khán giả các nước khác thì vị trí “thành viên xinh đẹp nhất nhóm” liệu có thay đổi?

Mới đây, trên diễn đàn Theqoo đã có một bài đăng tìm kiếm visual của ba nhóm TWICE, BLACKPINK và IZ*ONE trong mắt người Nhật Bản. Để công bằng thì tiêu chí lựa chọn visual đã tạm gạch tên các nữ idol người Nhật, tránh trường hợp fan Nhật bỏ phiếu cho idol nước mình.

Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? ảnh 2

Theo đó thì visual của IZ*ONE sẽ là Kim Min Joo. Quả thực bên cạnh Jang Won Young thì Kim Min Joo cũng ngày càng được chú ý vì nhan sắc xinh như búp bê của mình. Thành viên của IZ*ONE sở hữu gương mặt thanh tú, các đường nét hài hòa và thần thái dịu dàng.

Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? ảnh 3

Thật bất ngờ vì người Nhật cũng rất đánh giá cao nhan sắc của Tzuyu, cho thấy công ty JYP đã quá sáng suốt khi chọn nàng em út làm visual của TWICE. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, Nayeon cũng được fan Nhật khen ngợi không kém về ngoại hình.

Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? ảnh 4

Lisa là cô gái mà người Nhật thấy xinh đẹp nhất trong nhóm BLACKPINK, cũng là thành viên có lượng fan Nhật Bản đông đảo. Đôi mắt to và nụ cười rạng rỡ của Lisa được khen là rất giống các ngôi sao Nhật Bản, nên được chọn làm visual trong mắt khán giả nước này cũng dễ hiểu.

Trong mắt người Nhật, mỹ nhân nào mới xứng làm visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.