Trong mắt YG Ent lúc này, chỉ có Jennie (Black Pink) là tồn tại thôi đúng không?

Trong mắt YG Ent lúc này, chỉ có Jennie (Black Pink) là tồn tại thôi đúng không?
HHT - Việc YG Ent và giám đốc Yang Hyun Suk quá ưu ái Jennie mà bỏ quên những nghệ sĩ còn lại, chỉ khiến khán giả thêm bực tức mà thôi.

Nếu phải đi tìm công ty đối xử bất công nhất K-Pop, chắc hẳn YG Ent sẽ giành ngôi đầu bảng. Công ty này có khá nhiều nghệ sĩ, nhưng lại phân biệt đối xử rất lộ liễu, người thì được cưng chiều hết mức, người thì bị bỏ quên nhiều năm.

Trong mắt YG Ent lúc này, chỉ có Jennie (Black Pink) là tồn tại thôi đúng không? ảnh 1

Nhân vật đang được giám đốc Yang Hyun Suk o bế nhiều nhất hiện nay chính là Jennie (Black Pink). Chỉ riêng việc Jennie được tung ra album solo đã làm cho khán giả khó chịu lắm rồi, vì Jennie quá được ưu ái so với ba thành viên còn lại của Black Pink. Nhưng không chỉ có thế, tài khoản Instagram của giám đốc Yang Hyun Suk liên tục đăng tải hình ảnh, tin tức quảng bá cho sản phẩm mới của Jennie. Cứ như thể trong cả công ty này, chỉ có mình Jennie còn đang hoạt động vậy.

Trong mắt YG Ent lúc này, chỉ có Jennie (Black Pink) là tồn tại thôi đúng không? ảnh 2

Bởi trong khi hết lòng nâng đỡ Jennie, thì giám đốc Yang dường như đã quên mất một nhân vật đã từng đóng góp rất nhiều công lao cho YG Ent: T.O.P (Big Bang). Vào ngày sinh nhật 4/11 của T.O.P, công ty này không hề đăng tải lời chúc mừng sinh nhật nào, như thể T.O.P đã bị bỏ quên rồi. Dẫu rằng T.O.P đang vướng vào nhiều chuyện lùm xùm, nhưng ai cũng cho rằng YG Ent đừng nên làm lơ T.O.P như vậy, sau quá nhiều thứ anh đã mang lại cho công ty này.

Đâu riêng gì T.O.P, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng một thời khác cũng đã bị YG Ent công khai bỏ quên đấy thôi. Lee Hi, CL chính là ví dụ điển hình. Phân biệt đối xử lộ liễu thế này, chắc chắn nghệ sĩ nhà YG chẳng thể thấy vui, mà khán giả cũng bực mình khó chịu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.